Windows Phone 8 thử nghiệm của Nokia xuất hiện

Sản phẩm có thiết kế và kích thước tương đương với Lumia 900 nhưng khác về màu sắc và một số chi tiết, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng model vừa lộ ảnh chỉ chạy Windows Phone 7.8.

Hình ảnh thực tế về một mẫu Windows Phone lạ của Nokia vừa được trang WP Dang tung ra. Không thực sự rõ nét nên những chi tiết mà người xem thấy được chỉ là về mặt trước của sản phẩm này, với giao diện Windows Phone cải tiến gồm các ô Live Tile có nhiều kích cỡ hơn.

[ATTACH]417820.vB[/ATTACH]
Giao diện cho thấy sản phẩm chạy Windows Phone 8 hoặc 7.8.

Điều này khiến cho giới công nghệ suy đoán thiết bị xuất hiện trong hình ảnh được WPDang cung cấp là một smartphone thử nghiệm chạy hệ điều hành Windows Phone 8 mới nhất. Sản phẩm có thiết kế và kích cỡ tương đương với Lumia 900. Nhưng khác biệt khi có bộ vỏ nguyên khối với màu vàng chanh, phần loa thoại phía trên và bên dưới ba nút cảm ứng là dòng chữ Prototype (thiết bị mẫu).
[ATTACH]417821.vB[/ATTACH]
Sản phẩm có thiết kế gần tương tự như Lumia 900.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thiết bị rò rỉ ở trên chưa phải là Windows Phone 8 của Nokia, thay vào đó là một model chạy Windows Phone 7.8, bản nâng cấp của Windows Phone 7.5 hiện tại.

Không có nhiều thông tin khác được tiết lộ về các bức hình và sản phẩm đã xuất hiện trong đó. Sau một bài báo mới đây phỏng vấn đại diện tới từ Nokia, Bloomberg cho biết hãng điện thoại Phần Lan sẽ giới thiệu smartphone chạy Windows Phone 8 đầu tiên tại sự kiện Nokia World diễn ra vào tháng 9 tới.
[RIGHT]Theo WPCentral[/RIGHT]

không biết windows 8 có thay thế đc windows 7 bây giờ ko các bác nhỉ

mình nghĩ là thay thế được, giap diện hơi khác thôi, chắc sẽ quen nhanh thôi bác ạ