Vaio sr hay dell xps m1330

CÁC PRO CHO EM Ý KIẾN NÊN MUA CON NÀO TRONG 2 CON NÀY NHÉ: EM ĐANG ĐỊNH LÀM .MỘT EM, NHƯNG KHÓ CHỌN QUÁ, 2 EM NÀY GIÁ CŨNG GẦN NHƯ NHAU.

http://www.nama.com.vn/indexx.php?l=product_nama_detail&1141114=84=Sony-Vaio-VGN-SR220J/B-Black

http://www.nama.com.vn/indexx.php?l=product_nama_detail&1141114=327=Dell-XPS-M1330-Black

CHO EM XIN Ý KIẾN SỚM NHÉ. CÓ BÁC NÀO ĐÃ DÙNG MẤY EM NÀY CHƯA, CHO EM TÍ LỜI KHUYÊN NHÉ.

Bạn chọn dell xps đi.
Thứ 1 là nhìn dell xps giá rẻ hơn.
Thứ 2 là cấu hình nó cao hơn, ổ cúng ghi nhiều hơn.
Thứ 3 xét về kiêu dáng thì same vaio

XPS!

theo em thì bác trọn Vaio SR đi, như em đi tham khảo nhiều thì được biết dòng máy Dell XPS 1330 này dùng card màn hình rời hay bị chết lắm. Khi chết rồi chỉ có nước thay mới thôi, các bác thợ ở nhà mình còn ghê dòng này không dám làm mà Sony Vaio SR dùng card màn hình 4500MHD cũng là dòng card màn hình mới khá cạnh tranh của intel đó
==>> chắc chắn nên trọn Sony Vaio SR

Vaio SR chỉ là dòng thường của Sony- vaio, trong khi đó dòng XPS m1330 là dòng khá cao của Dell nên cấu hình Build in rất chuẩn, hơn nhiều mặt trong thông số kỹ thuật. Còn vẫn đề Card mh rời của M1330 thì với những Series xuất xưởng sau này thì chắc hãng đã khắc phục vấn đề đó rồi. Còn may rủi dính vào series cũ thì tỷ lệ Die card màn hình là cũng không nhiều, bạn nên mua ở những nơi có uy lớn, có vấn đề gì sẽ được bảo hành ngay thôi mà.

So sánh về mọi cái XPX M1330 đều hơn Sony SR. Duy nhất 1 điều còn phải lăn tăn là VGA rời của em XPS có vấn đề sau khi xài 1 thời gian. Nếu chọn XPS M1330 bạn nên chọn VGA share thì dùng yên tâm hơn.

Làm gì có chuyện đã khắc phục bạn, tỉ lệ die rất cao chứ ko phải là ko nhiều.
Bảo hành chính hãng còn có khi chưa ăn thua, bảo hành theo cửa hàng thì hên xui, laptop hết 1 năm bảo hành bong GPU chỉ có nước đi đóng và thay dịch vụ.

Hehe, đang dùng 1 con XPS 1330, nói chung kiểu dáng nhỏ gọn, cấu hình ok, chạy vista khá mượt, nhưng dùng VGA share nên chưa thấy vấn đề gì. Dell được cái là nồi đồng cối đá.

Em chơi Z rồi ạ. Nghe các bác dọa em sợ quá nên quất em Vaio Z cho nó lành