Truy cập vào trang Web của hãng gateway

[FONT=Arial]Có bồ nào biết tin về hãng Gateway không, Tôi có một cái laptop hiệu gateway model MT6705 hiện nay sound không hoạt động được, có thế là lỗi phần cứng. Đã mang đi sửa tại Long Binh nhưng không được vì họ nói không cò đồ để thay. Tôi định truy cập vào phần support của hãng gateway nhưng không truy cập vào trang wen này được. vậy có ai biết thông tin về trang web này không chỉ giùm với, hoặc có ai sửa được lỗi hỏng card sound (onboard) ko chỉ giùm nhé![/FONT]
[FONT=Arial]Cám ơn nhiều![/FONT]

Máy của bạn bị lỗi và đang tìm thông tin về trang web liên quan hoặc nơi sửa chữa mà bạn lại tạo cái Poll Options làm gì vậy? Không khéo Mod nào đi ngang chắc bài viết của tôi “lên đường” theo bạn quá :smiley:

Theo thông tin tôi tìm hiểu được, các sản phẩm máy tính xách tay của hãng Gateway chưa có mặt chính thức tại thị trường mà chỉ xuất hiện qua đường hàng xách tay của những người đi nước ngoài bởi vậy nên không có Trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể mang máy tới các cửa hàng dịch vụ chuyên về Gateway tại TP.HCM để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.

25/ 18 Tôn Thất Tùng - P. Phường Phạm Ngũ Lão - Q1
Tel : (08) 2911704 - 2911706 - 2911708