Thêm thông tin và hình ảnh về Sony Ericsson ‘ANZU’

Xperiax10.net vừa qua đã cung cấp thêm một số thông tin khác về Sony Ericsson ANZU, điện thoại Android tiếp theo của Sony Ericsson. Theo đó, chiếc điện thoại mà họ đang có trong tay là một trong những mẫu thử nghiệm đầu tiên, hiện tại chạy Android 2.1 nhưng sẽ được cài Android 2.3 Gingerbread khi máy được bán ra. Chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác về CPU và RAM của ANZU, chỉ có thể biết rằng với phiên bản hiện tại máy chạy rất nhanh. Nó có 2 camera trước và sau, camera sau hỗ trợ quay video chuẩn HD 1080p, ngoài ra còn được tích hợp thêm cổng ra HDMI.

Như các bạn có thể nhận thấy khi xem những hình ảnh ở dưới đây, chiếc máy này rất mỏng (mỏng hơn Galaxy S) và rất chắc chắn. Màn hình hiển thị cũng được đánh giá cao “rất sắc nét” và “màu sắc sống động”. Chưa có thông tin rõ ràng về công nghệ màn hình mà Sony Ericsson sử dụng trong ANZU, dù sao đi nữa thì cũng hi vọng là nó có cảm ứng đa điểm.

Một thông tin khá thú vị đó là ANZU sẽ mang thương hiệu BRAVIA thay vì XPERIA như hiện tại. Chất lượng thoại cũng như loa ngoài của máy đã được cải thiện hơn so với X10.

http://photo.tinhte.vn/attach/public_image/btv/46/464cdb45e1c6fb0_ANZU3a.jpg

http://photo.tinhte.vn/attach/public_image/btv/46/464cdb45df69c4a_ANZU2a.jpg

http://photo.tinhte.vn/attach/public_image/btv/46/464cdb45dd3703c_ANZU1a.jpg

[RIGHT]Nguồn: Xperiax10.net[/RIGHT]