The220.com vào đây ngay nào

Thấy người ta kêu các bạn bán đắt hơn các hàng khác không phải vì chất lượnậnco hơn mà vì các bạn đã có chút tên tuổi có đúng không vậy, tui đang định qua đó lấy con laptop mà đọc song thấy run quá ông ơi :o

http://www.xahoithongtin.com.vn/index.asp?ID=42&subjectID=918

Nhân tiện nhờ the220 tư vấn giúp cái này phát

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=29554

em thì chưa mua hàng của bác The220 lần nào, nhưng biết bác ấy hơn 4 năm nay rùi, đã có gọi phone hỏi hàng nhiều lần nhưng vì xa quá nên khg gia dịch được. Em ủng hộ bác The220, tuy mắc hơn 1 chút nhưng được đồ tốt, còn hơn rẻ hơn vài đồng mà với phải “cùi bắp” thì không ham…:smiley: . Bác KA thì mình khg biết lắm, có dạo trước cả diễn đàn tẩy chay bác KA và cấm nhắc đến nữa :mad: … nhưng khg biết dạo này ra sao…

thêm chút nữa nha … mua được cái máy tầm $2.000 mà không mua được cái cặp xịn để đựng thì phí quá…

tiền nào của náy thôi, khi mua hàng thuận mua vừa bán mà nếu muốn rẻ phải bỏ công săn chổ bán rẻ, bàn biết đâu khi mua được hành rẻ rồi bảo hành không biết cho nào bảo hảnh nữa là chết toi luôn. Hàng của The220 Cần thơ bọn tui xài nhiều cũng good lắm.

Hic, nghe có vẻ khoái the220 rồi nha, vì thấy có nhiều người cũng thích the220 không hiểu vì sao

Mà con Sony Vaio SZ-110/B của thegioia ngon thế, cho hỏi giá bi nhiêu vậy

Tại sao địa chỉ trong bài viết là: Cửa hàng The 220 (số 93E, Lý Nam Đế)

Nhưng trang web của the220.com lại ghi là

Address: 38A Ly Nam De - Hanoi - Vietnam

Xin cho hỏi đây là do the220 có hai của hàng hay là có sự nhầm lẫn nào vậy??? kẻo mấy bữa nữa tui lại qua nhầm thì khổ

Địa chỉ đó cách đấy 1 năm về trước
Mà bác giật cái title gì mà nghe ghê thế, có vẻ hơi giống tính sếp rồi đấy :smiley:

Hic, Sorry bác, tại gọi khản cả cổ ở box tư vấn mà chưa thấy the220 đâu nên đành phải dùng cái tit hạ sách này vậy mà :slight_smile:

Khiếp tưởng kiện cáo gì… hix…

Bác này mua mỗi cái cặp mà đặt title như là bố người ta ấy… hix…

Em mà là bác the220 thì em đếk thèm trả lời.

Chẳng biết thế nào mà người viết trên Xã hội thông tin mà còn viết sai chính tả nữa thì … không hiểu nổi.

Kinh nghiệm của tôi thì xài đồ của the220 chưa bị vấn đề gì cả

con SONY SZ110 của em mua $1.500 của 1 bác ở trên HH này, còn BHđến 30/3/2007 ở Vạn Tín - Bùi Thị Xuân

Em mới vào diễn đàn mấy ngày, thấy cũng khoái bác the220 lắm :smiley:
Vào đọc the220.com thấy rõ ràng, em thích vậy, thà mắc hơn chục $ như mà hàng bảo đảm mới 100%, ko mập mờ là được. Em thích nhất là :

“----- Xin lưu ý -----
Nếu quý khách mua máy “trưng bày” - hộp máy không còn niêm phong do “đã mở trước để kiểm tra” hay vì bất kỳ lý do nào khác à quý khách đã mua máy cũ !”

Thật chí lí, chí lí.
Đọc xong thấy hay quá, tính ghé, đọc lại cái địa chỉ thì lại ở HN, em lại ở HCM mới khổ chứ, ko biết the220 có chi nhánh ở HCM ko nhỉ?

Thực ra tôi cũng rất kết the220.com ở cái luận điểm đó

the 220 đang bị phổng mũi lên rồi kìa anh em ơi, đang ngồi im nghe ngóng đấy hả, chắc ko ai nói xấu đâu, lên tiếng đi, còn cái vụ 93 - 38 lý nam đế thì mình cũng bị nhầm cách đây khoảng hơn 1 năm rồi, chắc người viết bài hơn 1 năm rồi ko đi qua phố Lý Nam Đế. hi hi

Ừ, chắc đang nghe ngóng nên mình nhờ tư vấn mua máy có thấy nói gì đâu, kiểu này mà thắc mắc kỹ thuật hay bảo hành thì không biết có “Im lặng là vàng” không đấy the220???

Giá Vaio SZ vừa hạ lúc 8h sáng hôm qua ở SonyStyle bên US ($100-200) để lấy chỗ cho Merom. Đề nghị bác the220 tham khảo thông tin từ http://www.sonystyle.com/is-bin/INTERSHOP.enfinity/eCS/Store/en/-/USD/SY_BrowseCatalog-Start?CategoryName=cpu_VAIONotebookComputers_SZSeries&Dept=computers

Bác the220 lên tiếng giá mới đi thôi để mọi người còn đến mua nào.:smiley:

Hic, không biết The220 thế nào, chứ nhiều công ty khác ở VN làm ăn rất hay là khi giá trên toàn cầu giảm thì họ cứ giả vờ như không biết (Vô tình hay cố ý đây) để nguyên giá cũ, làm khối người mua bị hố, khi biết thì cũng chỉ ôm cục tức vào mình và BB vĩnh viến cửa hàng đó, phải chăng đây cũng là một trong rất nhiều lý do khiến các công ty máy tính VN không thể phát triển lớn và lâu dài được.

Không hiểu sao dạo này không thấy the220 đâu nhỉ!

Phố Hàng tin là phố nào nhỉ? có phải Lý Nam Đế không? Viết báo mà như thế này thì có khác gì chửi ĐM trên văn bản nhà nước. Bác Haison và bác Tutrieu mau vào đay cập nhật bản đồ đi nào.

Chẳng biết các bác muốn gì ở mục này (dùng từ nghe ớn lạnh quá), chia xẻ kinh nghiệm mua hàng, kinh nghiệm sử dụng…hay đi câu ???..pó tay !!!.:eek:

Đây không phải là cái hồ nên không phải để đi câu
Bạn cũng không phải là cá, nên cũng không ai câu bạn
Tên topic chẳng có gì là ớn lạnh cả. Nó chỉ đơn giản là mới The220 vào trao đổi chút về những gì bài viết trên báo xã hội phản ánh. Thế thôi

**The220.com vào đây ngay nào **

Tôi chẳng thấy chút gì là ớn lạnh ở cái câu này cả. Nó chỉ là một lời mời, bình thường như bao lời mời khác thôi.

@hoacomay: nói thật với bác là em thấy topic này từ lúc bác mới post , nghe cái tít tưởng kiện tụng gì, thì ra bác vào hỏi kinh nhiệm của người ta. DÙ sao bác cũng là mem mới toanh, muốn người khác giúp mình thì nên dùng từ cho lọt tai 1 chút. Dạo này em thấy trên HHVN có nhiều bác mới vào hỏi mà nói giọng hưi bị… trên trời. Có lẽ do các bác quen làm “sếp” rùi chăng!!! E nói thật theo suy nghĩ của mìh, nếu có gì ko vừa ý bác bỏ qua cho em nhé.

@TuanHA, hungpq78, tcm: e cũng có ý kiến giống bác, nếu em mà là the220 thì em cũng ứ vào trả lời.