thắc mắc về việc tăng giá P990i của Châu Nguyễn,..

Chào các bác. Em đang muỗn mua một con P990i, em đã tham khỏa giá của một số cửa hàng Châu Nguyễn, hoài Nam… từ tháng trước lúc đó giá khoảng 4,6 triệu. Em định sang tháng này mua một em về dùng nhưng :o …giá lên tới 4,9 triệu hic hic… trong khi hàng công ty giảm giá còn 6,4 triệu. Em đang băn khoăn không biết tại sao lại có sự tăng giá đột biến của các cửa hàng? liệu đó có phải là chiến lược bán hàng của các cửa hàng hay định đuổi khách hàng đi. Nếu giá như thế này thì thêm hơn triệu nữa mua hàng công ty dùng cho đã. mông các bác tư vấn hộ em vụ này với em xin cám ơn các bác

có lẽ nhiều người mua,chaunguyen thấy tiếc nên tăng, dạo này nhiều người mua lắm,

bạn em cũng 2 đứa cầm tiền đến chaunguyen,sau đấy ra về. may mắn cho châunguyen là hnam cũng tăng nếu ko thì … lâu rồi.

Nói chung là “tư bản” mà, ko xem mình là thượng đế đâu

cái này chắc là do nhu cầu cao mà nguồn hàng về hạn chế nên mới tăng giá.

Vật giá leo thang! Cái gì chả tăng…
Nguồn hàng ít đi, thì giá tăng là đương nhiên! Tốt nhất là nên gọi điện trực tiếp CH để hỏi!

Đt mà lên xuông là chuyện bình thường

Nếu anh thấy các cửa hàng mà anh đã tham khảo giá không ổn định thì anh cứ việc tìm đến chỗ nào bán hàng công ty giá phải chăng anh mua :smiley:

Anh hỏi tại sao thị trường không tăng giá mà Châu Nguyễn, Hoài Nam… lại tăng? Anh đi tham khảo mà anh còn chưa biết làm sao anh em biết được? Nếu anh em không biết cứ bình luận vớ vẩn sẽ ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của người khác thì đó là điều rất không nên.

Điện thoại mua ở nước ngoài đều phải trả bằng USD, bằng vàng chứ không phải bằng tiền đồng Việt Nam, mà những thứ đó trong khoảng 1 tháng nay nó thay đổi thế nào thì chắc anh đã rõ.

Nói tóm lại là… anh vẫn phải đi tham khảo tiếp. Chỗ nào rẻ, chất lượng, bảo hành, hậu mãi chu đáo thì mua. Tiền còn nằm trong túi, hơi đâu lại bận tâm những việc như vậy :stuck_out_tongue:

Chúc vui vẻ :smiley:

Mới hôm qua vàng xuống, sáng nay lại lên rồi!!!

ông kiemsima mau lên giải thích cho khách hàng hiểu đi kìa,tui ko dám có ý kiến về chuyện này vì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng.Tui mua con p990 ở Chaunguyen cách đây 1 tháng với giá có 4tr550 thui,quả là quyết định ko sai lầm,xài phê như con búp bê zậy đó :smiley:

Đúng cái vụ giá cả này để bác Kiemsima lên giải thích cho anh em là hay nhất. Chúc bác mau có em P990i thân yêu nhé.

:smiley: đây đây có em …mấy ngày nay em ngâm kíu iphone nên ko lên HHVN …
Giá cả tăng là tại quy luật cung cầu thôi các bác àh…
Các bác thắc mắc tại sao giá Hàng CTY vẫn giảm đều mà giá cả hàng xách tay lại tăng lên … Vấn đề là thế này
= Hàng Cty, là hàng đã nhập sẵn với số lượng lớn theo quý, việc giảm giá từ từ cửa các Cty lơn là nhằm cạnh tranh với hàng xách tay trên thị trường, tuy giảm giá như vậy nhưng bán ra vẫn lời …:stuck_out_tongue:
= Hàng Xách tay, nhập theo từng ngày, và đương nhiên là nhập = USD, vì vậy tỉ giá USD cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả,.vì vậy nhập sao thì phải bán vậy…
= Vấn đề giá cả tăng đột biến như vậy vì cách đây khoảng 1 tuần, trên thị trường HCM dường như ko có P990i để bán :frowning: … và giá tăng đột biến từ 4t5-> 4t9, có nơi 5t…
=Ngay chư Châu Nguyễn em , một số đơn đặt hàng trước đợt sốt P990i, đã chấp nhận bán giá ngày đặt hàng (4t800) , trong khi đó ngày nhập được p990i để gửi đi giá là ( 4t910 )., và giá bán ra của thị trường HCM là 5t .như vậy ko những ko lời mà còn chấp nhận lỗ… :frowning: như vậy đâu phải là Châu Nguyễn em ko muốn bán máy cho các bác vì thấy giá thấp quá tiếc …

có lẽ nhiều người mua,chaunguyen thấy tiếc nên tăng, dạo này nhiều người mua lắm,

bạn em cũng 2 đứa cầm tiền đến chaunguyen,sau đấy ra về. may mắn cho châunguyen là hnam cũng tăng nếu ko thì … lâu rồi.

Nói chung là “tư bản” mà, ko xem mình là thượng đế đâu

Nói như bác này …ngay cả việc XĂng dầu tăng giá…==> Nhà nước ta là nhà nước Tư Bản à
:smiley: Và tin vui cho các bác là hàng sắp tới lại về nhiều và giá bắt đầu có giấu hiệu giảm xuống nhè nhẹ…

dạo này ng ta sốt P9 mà ^^ tăng giá sản phẩm cũng là mục đích của kinh doanh nhằm đáp lại Cầu mà trong khi đó Cung lại giảm ^^ kiemsima nói thế là đáo tìng ng roài ^^.

Mình định mua một Sony Ericsson W910i nhưng cứ thắc mắc mãi là tại sao giá ở đây rẻ thế, hiện giờ trên trang web của Châu Nguyễn là 5.050.000 mà ở mấy chỗ khác chỉ toàn 7.000.000, vô đây đọc cũng hiểu được thêm nhiều nguyên nhân là tại sao giá lại rẻ như vậy !!!

Mà bạn nào đã từng mua điện thoại ở Châu Nguyễn cho comment cái nha, ở đây hậu mãi, bảo hành có tốt không vậy ? Từ đó tới giờ mình toàn mua đồ Nguyễn Kim thôi nên cũng không rành lắm. Thank các bạn nhiều !!!

Mình đã mua W810, P990i, U600 tại Châu Nguyễn đây. Giá cả tương đối mềm, chất lượng tốt, hậu mãi ok.