Thắc mắc HTC TyTN II mua tại HK,rất mong nhận được giúp đỡ.

Tôi mua 1 máy HTC TyTN II tại Hongkong,bản gốc dùng cho người TQ.Khi mua người bán nói nếu tôi mua sử dụng ngoài HK thì phải chuyển đổi sang tiếng Anh.Vì toàn bộ đĩa CD kèm theo máy sử dụng tiếng Trung Quốc nên tôi phải tải hướng dẫn sử dụng máy bằng tiếng Anh trên trang Web của HTC và Active Syn 4.5 từ trên mạng.Máy có buit-in GPS và sử dụng phần mềm hướng dẫn TOMTOM theo đĩa bằng tiếng TQ nên tôi có nạp Vietmap R12 để sử dụng.Tôi lần đầu tiên sử dụng PPC nên hoàn toàn mù mờ cách sử dụng,nên mong các bạn chuyên gia cho tôi hỏi:
1-máy tôi unlock sang tiếng Anh,nên khi update trên mạng có bị ảnh hưởng gì về bản quyền hay không?Có bị trục trặc khi sử dụng và từ chối bảo hành hay không vì đã unlock máy sử dụng cho thị trường HK?
2-Khi Sync. với máy PC,tôi vào internet,máy báo lỗi 0x80072f78 là thế nào?
Rất mong nhận được trợ giúp của các bác!!!Xin cảm ơn!

  1. xào nấu ROM đi bạn, nghịch cho sướng, tội gì :smiley:

  2. bạn có thể thử vào bài này để sửa lỗi 0x80072f78 nhé
    http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=66128

@Hasler:cám ơn bác nhiều!Sau khi làm theo hướng dẫn,máy mình khi Sync. vào internet chạy phà phà!!!Nhưng mình không biết nghịch ROM là như thế nào?Bác chỉ báo giúp mình hiểu thuật ngữ này nhé.Mình lần đầu sử dụng WM6,càng dùng càng thấy thích!

bác cứ search đi, trên forum nhiều bài nói về rom lắm! Em mới dùng HTC TOUCH mua từ FRANCE về, toàn tiếng e ko hiểu, sau khi up ROM xong thì OK! Giao diện lai đẹp nữa!
Tự mình mày mò dần dần sẽ biết nhiều cái hay! Chúc bác zui!