Sony Vaio P = 900$ mua được không các bro ?

Hàng mới tinh, em có thằng bạn đi HK mang về , theo mọi người thì giá này mua được không ạ ? Nhanh nhanh giúp em với nhé !

Tks

Mua làm gì con này, TZ đã thấy bé nhức mắt rồi, thỉnh thoảng cafe bất chợt lướt web tí thì làm con điện thoại (Iphone, N96, BB) cho xong.

Tin mới nhận là 3 tuần nữa mới có hàng. SONY ở Hongkong hiện nay mới chỉ có hàng mẫu thôi, con này cầm thì đẹp thật nhưng cấu hình có lẽ hơi yếu. CPU 1.33 RAm 2GB ổ cứng 60GB, được cái pin dùng trâu bò 4 tiếng

Netbook thì cấu hình yếu là đúng rồi,còn pin chỉ có 4 tiếng thì cũng không trâu bò cho lắm:)

Nếu thích design thì lấy giá đấy quá tốt còn gì, performance dùng desktop chứ ai lại so với netbook. Hay bác bảo bạn để lại cho em đi.

giá 900$ ngon quá, múc ngay đi

Em đã order 2 con, 3 tuần nữa có hàng, nhưng có cái là không bảo hành! Việt Nam k biết có TTBH của SONY chưa nhỉ ? Liệu mua ở HK có được BH ở VN như Seagate k nữa ?. Hiện em đang dùng con Asus EEE pin được có 2 tiếng kém xa với quảng cáo của em này!, con này nghe nói PIn có thể lâu nhất là 8g, không hiểu thực tế thế nào !

Bác mua về dùng rồi review lên cho anh em ngắm nghía chút nhé. Con này nhìn đẹp đó. nhất là con gái dùng thì càng đẹp. Vì thấy nó có cái túi da, bỏ máy vào nhìn như cái ví.

Giá này là quá tốt đó pro nhưng chú ý vụ bảo hành nhen, sony vaio bảo hành ở Việt Nam cũng chặt chẽ lắm.

Em đã xem một vài review/test của con này. Ai cũng thất vọng vì nói ko hiểu sao Sony lại dùng Vista nên máy chạy rất ì ạch, thua xa cả các netbook hiện hành. Có người đã cài lại XP thì chạy ngon lành.

900$ quá ngon rồi còn gì nữa. Múc luôn đi cho nó nóng

900$ giá này ok đó, nếu thích thì bro mua đi, mình thấy có mấy chỗ bán >1000.

Hôm kia lang thang bên HK thấy quảng cáo 5,800HK$ tính ra khoảng 750US$. Nhưng lúc lên Ferry sang Macau mới thấy.

ở nc thì giá cở đó, nhưng ở VN ko kiếm dc giá đó đâu, con này hàng hot nên thg tự nhập về và bán giá tự do nên thg rất cao, giá 900$ mình nghĩ là hợp lý đó bạn.

netbook mà giá gần 1000$, đúng là sony, theo mình chắc mấy con này kho bán lắm, vì netbook ra đời hay còn gọi là máy tính giá rẻ, mà bây giờ gần 1000$ 1 cái, thua luôn…:((

Sony đã khẳng định là chú Vaio P này mặc dù có hình dáng bé xiu xiu tựa netbook nhưng tính năng không hề netbook tí nào, đơn cử là độ phân giải của màn hình đạt mức khá cao : 1600x768. (Tham khảo thêm ở trang web sau: http://kenh14.vn/20090129012959153_tm,7cat31/tai-sao-sony-khong-them-goi-vaio-p-series-la-netbook.chn ) Giá xuất xưởng của Vaio P này là 900$. Do đó nếu mua được ở Việt Nam với giá gốc đó thì ok tuy nhiên bạn cần xem xét lại nhu cầu thật sự của mình: Cần cơ động hay cần cấu hình mạnh để chơi game, làm đồ họa hoặc cần 1 sản phẩm độc và đẳng cấp ngoài ra còn liên quan đến túi tiền của bạn. Tất nhiên bạn cũng phải kiểm tra chế độ bảo trì, bảo hành, các chế độ hậu mãi khác và phụ kiện đi kèm nữa.
Hàng Sony dòng T đợt trước giá toàn trên 2.000 USD 1 em mới tinh nên không có gì lạ đối với em Vaio P này.
Thân