sản phẩm kính rayban đấu giá không như mô tả

em có trúng đấu giá ms2 bên đây http://handheld.vn/threads/dau-gia-rayban-orb3025-size-58-end-27-1-2015-22h45p.351909/ do bác @polpot tổ chức và có phản hồi bên đó rồi nhưng do bài củ ít bác chú ý nên em đăng bên này cho các bác tiện theo dõi ạ.

Em đã nhận đc kính của bác chủ lúc sáng và vô cùng thất vọng, đã kiên nhẫn gọi điện thoại từ sáng đến giờ nhưng bác chủ đã khóa máy không liên lạc được bằng số bác đăng trên HH, bất đắc dĩ mới phản hồi trên này.

  • kính là mặt hàng rất dễ vỡ và móp méo biến dạng mà sao bác chủ đóng gói xơ xài quá, nhận được hàng không giám bóc ra luôn, hộp và bao gói của CPN EMS bẹp dúm,
  • cầm được kính cũng rất thích cũng đúng là hàng chuẩn như bác chủ đã nói mới 100% full box. nhưng tai kính đã bị oxi hóa rỗ hết chắc đeo vài hôm nữa là nó mốc đen lên mất.
    cuối cùng chốt lại kính của bác không như bác miêu tả vì vậy bác có thể đổi lại cái khác cho em hoặc cho em back lại vì [ATTACH=full]490294[/ATTACH] [ATTACH=full]490295[/ATTACH] [ATTACH=full]490296[/ATTACH] [ATTACH=full]490297[/ATTACH] cũng kg thể dùng đc em như thế ạ.các bác , mod đưa ra ý kiến để đôi bên cùng vui vẽ ạ. Thanks all
    em có ít ảnh, các bác xem xét nhé

Cái vụ chuôi kính thì em cũng đã dính, tuy nhiên kính mới mà bị thì em chưa thấy:D. Nói chung mới mà không mới là không ổn rồi;)

màu kính của bác là màu gì ạ , em xem còn màu đó thì em đổi lại bác nhé . nếu ko còn màu đó mà bác ko thích màu khác , em gửi lại bác tiền . bác yên tâm . nhiều người mua lên lúc chuyển em ko để ý có cái nó lại bị thế . bác thông cảm .

em và bác chủ đã có hướng giải quyết rất vui vẽ ạ. phiền mod @nvh_hn close giúp. thanks