Samsung I600(i600XXGD1) không nghe gọi được mạng Mobifone

Hi All,
em có 1 cây SS i600(i600XXGD1) lắp sim viettel vào nghe gọi nhắn tin ầm ầm, nhưng cứ lắp sim Mobifone vào thì chỉ nhắn tin được còn nghe gọi thì không được mặc dù sóng căng đét. Bác nào có kinh nghiệm chỉ bảo với.

Bạn coi lại bản Rom xem sao , tìm bản build của mấy anh em có uy tín mà update

hic đọc thì chưa có rom WM6 cho con SS i600 thì phải, nếu có bác nào chỉ giúp cái link nhé :expressionless:

hic có ý kiến nào khác ko anh, em mà thử nhớ nó thành cái chặn giấy thì sao nhỉ8->

Bạn thử với SIM vina nữa xem sao, hoặc thử SIM mobi nhưng là SIM thường (32K) để xem kết quả thế nào rồi hẵy tính. Nhắn tin vẫn được mà bạn

Tôi đã thử rồi, sim Viettel và Vina thì dùng được còn Mobi thì không gọi được. Đã thử tất cả các loại sim nhưng kết quả đều như vậy. Có bạn nào đã dùng Samsung I600 mà vẫn gọi được với sim Mobi không?

Mình thì chưa dùng I600 nhưng một số máy của nhật đã dùng cũng không dùng được Sim Mobi, hiện sim mobi mình đang dùng cũng rất kén máy và địa điểm dùng máy, ngồi trong phòng làm việc hơi kín trong 1 tòa nhà là sóng sánh đã rất kém, nghe gọi toàn phải chạy ra ngoài, đổi máy cũng vãn thế, một sỗ người cùng công ty cũng bị hiện tượng kể trên, mà cay là nhưng ông dùng vina , viettel vẫn nghe gọi ầm ầm thế mới đau, mấy lần cũng định đổi số nhưng ngại sim cũng dùng lâu rồi nên thôi, không hiểu mạng di động dịch vụ tốt nhất Việt Nam mà sóng yếu quá.