Phần mềm chặn cuộc gọi nào tốt nhất cho treo 650

Các bác biết đấy, Callfilter 1.2 và Callshield 2.0 hoạt động không ổn định trên treo 650, mặc dù làm việc rất tốt trên treo 600. vậy câu hỏi đặt ra là phần mềm chặn cuộc gọi nào đáng giá nhất trên treo 650?

Em thấy có hai phần mềm có thể chạy trên treo 650:

  1. Lightwav 5.5
    http://mytreo.net/downloads/details-108.html?LightWav

  2. BuzzOff 1.3
    http://mytreo.net/downloads/details-670.html?BuzzOff

Vậy có bác nào thử chưa? Chất lượng nó như thế nào? Có đề xuất nào không?

Nhầm rồi bạn ơi, Lightwave chỉ để thay thế chuông midi = mp3 thôi. còn BuzzOff thì bạn đọc ngay ở phần review ngay bên dưới đó, cũng có vài người nói là nó KHÔNG chạy được trên 650. Cách thử chắc chắn là bạn cài vào máy của chính mình rồi thử, “100 nghe không bằng 1 thấy, 100 thấy không bằng 1 làm” Tui vẫn đang dùng Callfilter chạy trên 650 (cingular version) mà chẳng bị gì!

Bạn có thể dùng Callshield thử, DL thì vẫn chỗ cũ.

Callfilter 1.2 không chạy được trên máy tôi (GSM unlocked). Cài vào, mỗi lần có cuộc gọi vào là nó reset luôn. Thế mới tức

Vậy bạn đã xài thử trial version của BuzzOff chưa? Xài được rồi thì tìm chìa sau cũng đâu có sao?

À, giờ trên máy bạn set có chính xác không (trùng NĂm với Tổng Đài), kinh nghiệm của tui hồi trước là set năm lên 2010, thì bị tình trạng như bạn, ai gọi tới thì nó reset, thậm chí còn LOOPING RESET, sau nhiều “ngày không ngủ, đêm không ăn” mới tìm ra là tại mình set giờ quá XA! hihihihi O:)

em xài callfilter trên treo 650 vẫn ngon như thường .nhưng mà em vẫn chưa tìm ra cách thiết lập mấy cái profile cho callfilter , bác nào biết chỉ em với

Bac TreoLove oi, bac co phan mem dung mp3 lam ringtone cua treo ma co chia` khoa’ bac gui cho em xin cai’, em kiem mon con mat ma khong duoc… em dang dung con 600. Neu bac co cai callfilter va cai lightwav co chia khoa’ bac cho em xin nhe’, bac gui cho em vao hop mail cua em kevin_leus@yahoo.com hay bac PM em mot tieng nhe,
thks in advance bac.

Tôi có callfilter 1.2 +chia ai cần thì PM cho tôi, tôi dùng với treo650 không ổn lắm, ai đã dùng tốt với 650 thì post cho anh em biết nhé.
Sorry mọi người nhé, tôi chỉ có callfilter1.2 patched thôi, (không biết pat… có phải là tiếng Anh nhạy cảm không nên viết thành chìa, để mọi người hiểu lầm)