Nick nay can xu ly the nao

http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=25762&page=3
Nhờ admin xem dùm, mình thắng đấu giá đã hơn 2 tuần, đã chuyển tiền từ 5/6 nhưng ko nhận được hàng. Đã liên hệ 4 lần với nick này nhưng luôn được trả lời mai e sẽ gửi, ko biết bao giờ cho đến ngày mai???

Theo mình nên nhờ MOD trên để giup1 đở và có biện pháp hổ trợ bác. Và nick trên bác thông báo cho anh em để họ biết mà trách. Chúc bác nhận duoc hàng.

Ông này spam quá! Việc này các bên hình như đã giải quyết rồi mà?

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, xin thông báo là hôm qua mới nhận được thông tin của đ/c nttuananh là: “e đã gửi hàng cho anh từ thứ tư tuần trước anh ạ, gửi đường thường vì lý do E ko nhận (trong khi đ/c ấy hứa là gửi E), để e check lại bên bưu điện và sẽ thông tin lại cho anh”. ừ thì cũng tạm tin là đã gửi (nhưng chắc là chưa gửi vì 1 tuần mà chưa nhận được) và đến giờ cũng chưa nhận được thông tin gì của đ/c ấy về việc check bên bưu điện???

Đề nghị MOD cho cái nịck kia vào mục tiền ánh tiền sự và Public cho tất cả gia đình HHVN biết có 1 chuyên rất nhỏ mà làm ăn lươn khươn. Có hơn 200 mà bán rẻ mình. Dạ xin thưa với các bác em gửi đồ khô vào Sài Gòn gửi cái loại bét nhất cũng chỉ mất có 4 ngày hay 5 ngày thôi a.

Gửi hàng vào Sài Gòn đâu có lâu đến mức gần 1 tuần mà vẫn chưa nhận được .Đề nghị mod làm rõ vụ này cho bác gtc được yên tâm .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chiều nay đã nhận được hàng của bạn nttuannanh, đúng là hàng đã được chuyển từ ngày 14/6, 1 tuần mới nhận được hàng thì quả là lâu thật, ko hiểu bọn bưu điện nó làm ăn cái kiểu gì ko biết. Nhờ MOD close giùm topic.