Nhân dịp chiến thắng của đội tuyển VN

Hi All
Dạo này công việc bận quá, đang triển khai công việc ở Hải Phòng nên phải đi về suốt. Anh em nên khôi phục lại phong trào đi, do không thường xuyên tham gia và tổ chức phong trào được nên tôi xin bàn giao băng đội trưởng cho người khác (đề cử HuyMax) để tổ chức cho anh em được tốt hơn, còn cá nhân tôi sẽ cố gắng hết sức để tham gia cùng anh em. Mong anh em cho ý kiến để khôi phục lại phong trào.
B/R

Lật đật chạy vào tưởng bác Tiến triệu tập đội tuyển thi đấu với myPDA :), ai ngờ …

Nhiệt tình với đội bóng thì em và một số anh em nữa có thừa, và cũng sẵn sàng ủng hộ đội bóng, tìm kiếm đối tác, sân bãi… nhưng quả thật em cũng rất bận công tác và lại không làm ở HN nên quả “bóng” này bác định ban cho em chắc đỡ không nổi :).

Ý kiến của e là nên có bác nào uy tín cỡ mod đứng ra tổ chức lại đội bóng, mà tốt nhất ở đây là bác super mod VMEP. Sau đó tìm trong đội bóng có ai có thể đảm đương được vị trí quan trọng này. Có lẽ phải tìm ai đó công tác ổn định ở HN để có thể điều phối được các hoạt động của đội bóng.

Quan trọng nhất bây giờ có lẽ là sự support từ phía ban điều hành, admin. Dù sao đây cũng là đội bóng mang tên diễn đàn.

Anh em đội bóng đâu cả rồi? Mọi người vào cho ý kiến của mình để xây dựng lại đội bóng nào!

hehe, xem Việt Nam mấy trận vừa rồi, em lại hừng hực lên rồi.

Anh VMEP có thể cũng rỗi hơn rồi, đề nghị anh tham gia lại đội bóng để anh em còn thi đấu chứ…

Hô lế… hô lế… hô lế… hô lề… hế hế lô… hê hê hê lồ…

Mobiphone thì bận, Tiger thì đi tỉnh, Gà con thì mải buôn…Anh nào xung phong cầm cái khuấy động cho iem cái …
Các bác tụ lại đeeeeeeeeeeeeee, anh chúng tớ ủng hộ cả chân lẫn tay:D

hehe, em lại quay về vị trí sở trường “Cổ động viên dự bị” :smiley:
Mùa này đá xong rồi đi beer thì còn gì bằng, lúc nào đá xong các bác gọi em nhé :smiley:

Treo650 đi đâu rồi ý nhẩy? Hôm qua gặp anh Hola ở Mỹ Đình thấy hừng hực thế cơ mà!

Lại chào anh em, giờ mới vào được thấy tình hình vẫn không tiến triển, về cá nhân tôi đá bóng là niềm đam mê số một nhưng đá trên sân thì được chứ làm công tác tổ chức chắc không ổn, anh em gọi đi đá thì sắp xếp đi ngay nhưng bảo lo sân bãi, liên hệ đối tác…là hổng có làm được. Phải có mối quan hệ và quen công tác lãnh đạo tầm cỡ như bác VMEP thì mới ổn.Theo ý kiến cá nhân em bác VMEP cứ đứng ra lo cho đội như hồi đầu rồi hô một câu là anh em đủ mặt để nhậu ngay. Anh thấy thế nào ạ

Vấn đề là bạn nào đứng ra thuê cho cái sân đê:D Trungzin, Huymax hay Đức gà đây???

Các bác không chịu tập tành gì cả, thế thì làm sao ma giao lưu với HP được nhỉ? Cố lên! (Đừng có kiểu :“Cố rồi nhưng ko lên được như các ông già nhé”

Theo tôi việc thuê sân lâu dài là hơi khó hơn nữa thuê sân rồi anh em có đi đều được không,thuê thì vẫn có nhưng sẽ xa trung tâm và giờ không đẹp, theo tôi được biết thì ngoài An Dương có sân mới làm có thể thuê được, nhưng trước mắt nên đá giao hữu với các đội khác đã có sân như đội của HuyMax để phong trào trở lại đã.
B/R

khi nào đá cho e đá với . Lần này có vẻ sẽ tổ chức được :smiley:

Tại sao Viẹt Nam thắng anh em ta không hoành tráng , Bác HuyMax đâu nhỉ