Ngày 11/11, Samsung Galaxy Note cập bến thị trường Việt Nam

Ngày 11/11 tới đây, Việt Nam, Ấn Độ và Malaysia sẽ là những thị trường đầu tiên tại châu Á nhận được phép lai giữa smartphone và tablet mang tên Galaxy Note trước khi đến với các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.[ATTACH]401882.vB[/ATTACH]

Galaxy Note trang bị màn hình hiển thị HD Super AMOLED rộng 5,3 inch cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ so với smartphone và tablet.

Thiết bị này được hỗ trợ bút đầu vào với công nghệ tiên tiến có tên gọi là S Pen cho phép người dùng sử dụng các tính năng đa nhiệm, sáng tạo các nội dung.

Về cơ bản, với những người dùng S Pen họ có thể phác thảo và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một cách chính xác, thậm chí có thể viết email bằng tay trước khi được chuyển đổi thành các nội dung kĩ thuật số.

Theo Trường phòng phòng kinh doanh truyền thông di động của Samsung, ngài JK Shin, cho biết: “Galaxy Note là một sản phẩm mang tính cách mạng của Samsung nhằm mở ra một thể loại mới trong ngành công nghiệp điện thoại di động. Chúng tôi rất tự hào về thành tựu này”.

Máy trang bị bộ xử lí lõi kép Exynos mạnh mẽ có tốc độ 1,4 GHz, bộ xử lí đồ họa Mali-400MP đảm bảo thiết bị hoạt động được nhanh chóng và trơn tru hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng lợi thế tốc độ mạng nhanh như chớp của điện thoại thông qua kết nối HSPA hoặc LTE. Người dùng có thể lựa chọn các gói dung lượng lưu trữ 16/32 GB, hỗ trợ RAM 1 GB và bộ nhớ mở rộng hỗ trợ lên đến 32 GB (2 GB bộ nhớ trong). Thiết bị cũng tự hào khi mang đến cho người dùng một camera 8 Mpx ở phía sau có thể quay video Full HD (1080p) cũng như camera 2 Mpx phía trước.

Các dự báo cho rằng, Galaxy Note sẽ có giá bán ở Ấn Độ là vào khoảng 700 USD.

Nếu việc phát minh ra bút có tên công nghệ là S Pen, Samsung đã nghĩ rằng đây là sản phẩm mang tính cách mạng… nhưng không biết rằng Steve Jobs đã từng nhận xét tại sao tablet của Microsoft thất bại, và cho cả thế giới biết rằng thế nào là tablet. Thiết bị của Samsung càng ngày càng quá đắt, không tương xứng về mặt chất lượng nói chung và thiết kế.

So với Galaxy S wifi 5" thì có nhiều ưu điểm hơn hẳn, nhưng giá mà hơn 18tr thì người tiêu dùng sẽ suy nghĩ lại trước khi quyết định mua em này…
SS cho rằng VN là thị trường tiềm năng để cho em nó ra mắt đầu tiên nhưng chưa chắc đã như kỳ vọng của họ. Phải chi sắp tới cho SS Galaxy S3 ra mắt đầu tiên thì…

18 củ mua tablet chắc sướng hơn là em này :))

Có vẻ như mấy em tầm 5" không phù hợp với người VN lắm, quá to để bỏ túi và quá bé để thay cho tablet, 18tr mua được ngay 1 smartphone + 1 tablet lun chứ ít gì.

Giá quá đắt, có thể là một thất bại cho SamSung. Giá giảm cỡ dưới 10tr em sẽ cân nhắc. ^^

Cứ nhìn con này vẻ vời mê quá trời ơi. Có cây bút, khùng khùng nghịch chơi cũng được.

Xách tay rớt xuống khoảng 16tr5… Hy vọng còn rớt nữa trước khi mấy em 4 nhân Tegra 3 ra mắt!

18.5 tr, với giá đó thì đã mua dc 1 combo tablet (iPad, Htc Flyer, PlayBoook …) + smartphone(HTC) rồi ! Nghe điện thoại mà cầm lên nghe thì cũng khá bất tiện, xài lúc nào cũng phải cần 2 tay …