Mazda3 100km hết bao nhiêu lít xăng?

Có bác nào đang (hoặc đã từng) chạy Mazda 3 số tự động làm ơn giúp với. Tớ đang định mua trả góp con này nhưng không hiểu có tốn xăng không nhỉ, 100km hết khoảng bao nhiêu lít (trong thành phố). Xin đa tạ!

Lăn tăn xăng mà làm gì bác, đã mua m3 AT thì cứ chạy cho sướng, coi như phần discout bù thêm cho chi phí xăng

bac qua bên otosaigon.com mà tham khảo kìa

Ông Anh Em bảo đi con này hết tầm 7-8l/100km khi đi xa (bật điều hòa mát đến chảy cả nước mũi :smiley: ). Khi đi trong thành phố thì tùy

Còn theo Em về cơ bản máy con Mazda3 này là 1.6, phun xăng điện tử nên cũng khá tiết kiệm, có vấn đề chi về ôtô Bác cứ sang bên :
www.otohanoi.com/forum là ổn hết

Chúc Bác chọn được chiếc xe như ý

em chạy con này được 6 tháng nay rùi. chạy trong thành phố khoảng 12l-13l/100km còn đường trường thì tiết kiệm hơn nhiều( khoảng 7,5l/100km).

Xe càng hao xăng càng ngon, dĩ nhiên là trừ mấy xe cũ thì không nói :slight_smile:

Mệt nhể, có tiền mua xe hơi (híc híc, mình xe máy chằng có mà mua) mà lo chi ba cái vụ xăng xọt. :smiley:

Bác đừng lo lắng vụ xăng cộ quá, xe ngon, máy mạnh, máy lạnh ngon cho dù là leo đèo… thì hao chút cũng không thành vấn đề. Hơn nữa, chạy 1 thời gian máy yếu đi là vừa. Theo em thấy, xe ngon thường hao xăng không tin bác cứ coi thử mấy con xe sedan xịn 100 km nó uống bao nhiêu.
Ừ mà hao xăng hay không nó còn phụ thuộc nhiều vào… kỹ thuật chạy nữa đó bác :slight_smile:

Hic, bác chơi xe hơi mà còn sợ tốn xăng sao? Dylan của em 100km cũg ngốn hết >3l rùi đó bác.

Cảm ơn agassi,duylinh,tqphuong,maybach. Đã tham khảo đc thông tin. Trung bình khoảng 10-12l trong TP. Đúng là mức độ hao xăng còn phụ thuộc vào kỹ thuật chạy và nhiều yếu tố khác.