Log vào Win (Laptop) sau khi Hibernate ko được?

Không hiểu sao cứ lần nào mình tắt máy ở chế độ Hibernate thì khi mở máy lên ko thể nào log vào win được, đành phải tắt máy rồi khởi động lại (khởi động lại luôn cũng ko được). Vđề này chỉ xảy ra khi mình có đặt pass cho acc muốn log vào. Hình như đây là vđề chung của Laptop thì phải, thằng ban mình cũng bị. Có bạn nào biết cách xử lý ko?

  • Bạn sài Windows nào?
  • Bạn sài Laptop hiệu gì?
  • Và bạn bị ở khi mở máy ở phần nào?
    Theo mình đoán thì do pass không đúng có phải không? Nếu do pass thì kiểm tra lại cách gõ ( Vì lúc này chuơng trình gõ tiếng việt có tác dụng nên có thể làm pass bị sai)
    Chứ hầu hết các laptop khác thì chế độ này hoạt động bình thường mà.

trường hợp sai password ít lắm mà thường là sai username account đăng nhập mà sai username tức password sai

  • Mình xài XP SP2
  • Máy mình là Compaq V3346TU
  • Câu này mình ko hiểu

Mình có thể khẳng định không phải là pass hay username sai, mình chắc chắn là mình nhập đúng, vì mình shutdown và bật lại thì vẫn vào đc bình thường. Vđề chỉ xay ra khi hibernate thôi.

Thông thường khi bật máy thì khó có thể sai pass vì khi đó các chương trình hoàn toàn chưa chạy hết. Hibernate thì khi mở máy lại thì các chương trình vẫn đang hoạt động nên có thể sai pass là do cách đánh của bạn.( ví dụ như pass của bạn là hung2 thì khi có chương trình unikey nó sẽ là hùng). Bạn thử kiểm tra lại xem sao???

Đánh chữ ở chế độ logon thì làm quái gì có unikey mà đánh sai hả bạn .

Máy bạn bị virus đó bạn ơi. Laptop Hibernate cũng chắng khác gì máy bàn cả nhé. Hồi trước mình cũng từng bị con virus đó với máy bàn. Hiện tượng y hết luôn không khác gì. Cứ log vào thì báo lỗi sai user name với password. Quét bằng Norton, Node32, Bit ko được. Con nì hay lắm hồi đó format bằng dos còn không hết nữa bị lại hoài. Cuối cùng thì mình dùng PQ magic format thì nó hết sau đó backup ổ cứng thì hết sạch luôn đến bây h. Không biết có đúng loại virus mình bị không?