Kêu gọi ủng hộ quần áo rét cho trẻ em nghèo: "Sưởi ấm mùa đông"

Mỗi chúng ta, đặc biệt các bậc làm cha mẹ đều muốn tạo dựng những điều kiện tốt nhất cả về vật chất lẫn tinh thần cho con em mình. Bởi các em chính là những mầm non ươm biết bao hi vọng trở thành thế hệ trẻ giúp sức cho Đất nước. Tuy nhiên, trên suốt dải đất hình chữ S này còn nhiều lắm những mảnh đời trẻ thơ không có đủ cơm ăn áo mặc, nụ cười hồn nhiên gánh nặng vì phải bươn trải cuộc sống mưu sinh đã lấy đi quyền vui chơi, ca hát của các em.
Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh miền núi trong muà đông lạnh giá sắp tới, bên cạnh đó có sự cổ vũ, khích lệ từ những tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm trên toàn đất nước, Ban tổ chức “Ngôi Sao Nhí” tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Sưởi ấm mùa đông” để giúp đỡ các trẻ em nghèo khó vùng cao. Đồng hành với Ngôi Sao Nhí trong chương trình này là **Hoa hậu Ngọc Hân **và các nghệ sĩ khác … Nếu trong gia đình bạn có quần áo ấm, sách giáo khoa cũ, đồ dùng học tập…hãy cùng Ngôi sao nhí trao tặng những món quà đó cho trẻ em nghèo vùng núi. Chúng tôi tin tưởng rằng cùng với sự đồng hành và giúp đỡ về tinh thần và vật chất của bậc phụ huynh, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm sẽ góp phần tạo nên những ký ức tuổi thơ đẹp, làm cho cộng đồng xã hội của chúng ta thêm gắn kết và ngập tràn tiếng cười trẻ thơ.
http://ngoisaonhi.com/uploads/tu_thien_suoi_am_mua_dong/veo_xiem.jpg
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, và các bạn có lòng hảo tâm đã tham gia ủng hộ cùng chương trình từ thiện giúp đỡ các trẻ em nhỏ miền núi có hoàn cảnh khó khăn.
Mọi sự giúp đỡ, thắc mắc về chương trình xin gửi về địa chỉ:
Chương trình “ Ngôi Sao Nhí”
Địa chỉ: Công ty Netlink -Tầng 10, tòa nhà Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: lienhe@ngoisaonhi.com
Đặc biệt: Các vị phụ huynh và tổ chức, cá nhân cũng có thể đóng góp trực tiếp tại buổi offline lần thứ nhất của Ngôi Sao Nhí tại khu vui chơi Kinder Park vào ngày 7/10 sắp tới.

AE cùng vào ủng hộ đi nào .