HTC tytnII: cứ gửi nhận ~20 sms là bị silent

Hi các bác, em đang bị một lỗi rất khó chịu với con HTC, cứ sau khi gửi nhận khoảng 20 tin nhắn :)], máy vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường và ổn định, chỉ duy nhất chức năng âm báo (notification) là bị tịt, kể từ lúc đấy là máy im bặt, incoming call, alarm hay sms đều không kêu và không rung nữa, rất bất tiện vì sau đấy em toàn bị miss tin nhắn do không biết. Mặc dù mở chương trình chơi nhạc thì hoàn toàn kêu bình thường.
Có ai bị như em không ạ ~X(? Chỉ duy nhất nhắn sms 20 lần thì bị còn bất cứ chức năng nào khác đều ko làm máy bị silent như vậy. Bệnh này rất hay xảy ra khi em chát bằng sms, vì cường độ gửi nhận rất nhiều.
Ngày xưa dùng con O2IIs hình như cũng bị giống vậy, em ko nhớ chắc lắm, hay đây là tính năng tự động silent của máy ppc :))
Ai biết cách xử lý chỉ giúp em với

Bạn bì cái này mới đây hay là lâu rồi?

Nếu là mới đây thì thử liệt kê ra các tinh chỉnh, các phần mềm mà bạn mới cài vào ngay trước lúc máy bị lỗi này rồi chính lại / xóa đi thử xem. Bạn cũng có thể HR để khắc phục tình trạng này (nhớ backup các dữ liệu quan trọng)

Nếu là máy từ lúc dùng đã bị như vậy thì nhiều khả năng là do lỗi ROM, bạn thử tìm và up lại ROM mới.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng trên.

Thân

máy PPC đâu có cái tự động silent đâu bạn trừ khi bạn có xài chương trình Profile cho nó mà quên để ý. còn cái tin nhắn thì chắc do con ROM bị lỗi chứ đâu có chuyện TyTN II gởi 20 tin là bị câm hết. bạn up lại ROM xem, nhiều bản ROM cook phải chạy vài ngày mới biết dc nó ổn định hay không

E xài rom down từ website của htc đấy chứ. đứa bạn em nó dùng con giống hệt nhưng khác rom , ko bị lỗi giống vậy. Chắc có lẽ em phải thử cài lại thật.
Thanks các bác