Hỏi về PPC+Phone

Xin các bác tư vấn giúp về PPC+Phone cái nào giá cả hợp lý, chạy ổn ngoài O2???

Ô trời nhiều lắm đó bạn:

 • HP ipaq 6365/6315
 • I-mate PDA2K/PDA2/Jam
 • T Mobile MDAI/II/III
 • Siemen SX 65/66
  Nói chung là khá nhiều mẫu cho bạn chọn đó, T Mobil/I-mate/O2 đều do HTC Đài loan sản xuất, chỉ khác tên thôi còn lại đều giống nhau.
  Chúc bạn chọn được máy như ý. Cần thiết bạn cũng nên cho biết tầm tiền bao nhiêu, mục đích sử dụng để anh em trên HHVN có thể tư vấn chính xác. Chúc vui

Trời, em lại chán 9500 rồi à? Mau thế nhỉ! chưa đầy tháng mà. Hay là muốn chơi 2 tay 2 súng nhỉ! Lấy o2 mini đi em, nữ xài con này thì khỏi chê.

 • I-mate PDA2K/PDA2/Jam
 • T Mobile MDAI/II/III
 • Siemen SX 65/66
  Mấy con đó đều giống các dạng O2 cả thôi nếu không thích thì chơi 6315 là ổn rồi :smiley:

Thiết nghĩ những ai sử dụng phone nhiều không nên dùng tích hợp mà nên dùng phone riêng, PPC riêng vì đang chọt trò chơi hay nghe nhạc mà có phone đến có khi treo cả máy. Đó là ý kiến của mình rút ra từ kinh nghiệm bản thân thôi nhé bạn.

Nếu mà chọt nhiều quá thì lại phải mang thêm extrapower như laptop chẳng hạn chứ không đủ pin để chọt + phone suốt cả ngày đâu.

Một tay dùng một PPC hay Palm, tay còn lại dùng MS Smartphone là tuyệt nhất…

Bổ sung tí bác: lưng đeo backpack

Bác tinh thế, sao biết nick này là nữ. Mai em cũng phải tạo cái nick mới, nữ tính tí để được các bác phát huy giúp đỡ tích cực thế này
he he

biết là cái chắc, mình đã đi uống cafe với em mấy lần rùi, “dể sương” ác luôn, em xài tòan đồ cũng hay lắm, tòan o2, 9500 cả thôi… :slight_smile:

Châu k rành về mấy cái này lắm. Chỉ tiêu là rẻ bền đẹp :smiley: Con nào giá rẻ nhất mà dùng phone đc + wifi…(hihi iêm đòi hỏi hơi cao ha…). Con HP 6365 giá khỏan bao nhiêu vậy bác?
@Phamtuanvu: Chán 9500 thật rồi Màn hình thì nhỏ wifi củng chả nhanh. Nó chuyên về điện thọai hơn. K như PPC…CHâu chuyển nhượng sang ng khác xài rồi đang tìm mua con PPC, đúng là đi 1 vòng vẩn trở về chổ cũ.

Hiện theo yêu cầu của bạn thì có lẽ HP Ipaq6365 là hợp lý, wifi/bluetooth/ pin dùng khoảng 3 ngày (thoải mái chọt), giá khoảng 6 “vé” cho em HP mới tinh. Mình dùng con này rồi, cũng OK nhưng chỉ tội Processor chỉ có 200Mhz thôi, hơi yếu một chút (so với O22 -400Mhz).

cái nào là best ppc phone bây giờ nhỉ các bác ?

MHz của Ti khác của Intel hay Samsung
Kiểu như AMD vs Intel
Tốt nhất là 2 tay 2 súng, 1 em Symbian smartphone (6880 chẳng hạn) và 1 PPC (lấy em nào VGA là được, QVGA nhìn toét cả mắt)

Theo mình thì Châu nên dùng 1 con PPC VGA như X50V hay 4700, Loox720 thì càng tốt và 1 chú Smart phone là số 1, all in 1 đc cái gọn chứ ko hay lắm với 1 người gọi phone nhìu, chắc Châu ko nhớ mình đâu, off mấy lần bên NFN và cafe rùi, quen lắm đó, đóan đi…