Hỏi về định dạng ảnh *.bmp cho O2 mini

Mình sử dụng chương trình OwnerInfoX để đưa ảnh ra ngoài màn hình con O2 mini nhưng máy của mình không nhận được định dạng ảnh *.bmp mặc dù trong chương trình RescoPhotoViewer mình đã lựa chọn cả định dạng ảnh *.bmp rồi. Có cao thủ nào giúp đỡ mình cái. Cám ơn nhiều

Xin lỗi, post nhầm rùi. Nhờ mod chuyển sang phần hỏi đáp PPC cái

Nếu em nhớ không lầm là trong cái file text của OwnerInfoX có hướng dẫn cụ thể lắm mà bác. Bác cứ làm 1 file ảnh theo đúng hướng dẫn rồi chép đè lên cái file hình default trong đó thì hình bác sẽ hiện lên thôi mà. Chú ý kích thước hình cũng như tên file sao cho trùng với tên file trong đó.

Cám ơn bạn nhưng vấn đề là con mini của mình không nhận định dạng ảnh *.bmp. View ảnh của mình theo định dạng *.bmp lên thì nó không hiển thị được.

Bác vào phần chụp ảnh, rồi vào camera settings , vào capture format chọn cho nó định dạng chụp hình dưới dạng bmp. Sau khi chụp xong, bác đổi tên file này thành owner.bmp, copy vào thư mục windows thế là có thể đưa hình lên được rồi.

OwnerInfoX chỉ cho phép đưa ảnh có độ phân giải 40x40 pixels và định dạng ảnh là BMP, bạn muốn chỉnh sửa ảnh có thể dùng Paint của Windows hoặc ACDSee thì cành tốt. Sau đó bạn đổi tên file ảnh của bạn cần thiết lập là owner.bmp và copy đè lên file gốc trên thư mục Windows của PPC.

Chúc bạn thành công nhé!

Cũng không được đâu. Khi chụp để ảnh ở định dạng *.bmp thì xem luôn được. Thoát khỏi chế độ chụp hình vào my document xem lại hình vừa chụp thì không xem được nó báo là “image file is corrupted or contain newer and not suppỏted image version”

Đã dùng paint sửa trực tiếp trên PPC rồi lưu lại dưới định dạng *.bmp rồi. Thoát ra vào my document xem lại file ảnh vừa lưu (định dạng *.bmp) vẫn không được. Vẫn báo “image file is corrupted or contain newer and not supported image version”

Dạ mình chưa hiểu ý của bạn? Bạn cứ Copy qua PC mà chỉnh sửa có hơn không ạ! Hơn nữa nếu muốn xem ảnh trên PPC sao bạn không dùng Resco Viewer nhỉ?
Lưu ý lại: Edit ảnh để có độ phân giải 40x40 pixels cho phù hợp

Mình vẫn làm thường xuyên mà! Bạn thử lại trên PC đi nhé!

Cám ơn ý kiến của bạn. Mình sử dụng cái OwnerInfoX để đưa ảnh ra màn hình PPC. Cái này nó đòi ảnh định dạng *.bmp. Vậy mới phát sinh ra tình trạng như trên chứ. Bạn coa kinh nghiệm về vụ này chỉ mình cái. Mình đã tạo ảnh định dạng *.bmp trên PC rrồi đưa vào PPC vẫn bị như vậy. Như thông báo lỗi thì là do PPC không nhận định dạng ảnh bmp. Mặc dù mình đã cài cái Resco Viewer chọn hỗ trợ cả ảnh bmp mà vẫn không xem được. Các bạn giúp mình cái

Thật ra WM không cần cài thêm phần mềm nào cũng có khả năng xem được ảnh *.bmp vì nó đã có phần mềm kèm theo là Picture nhưng không được lớn hơn 16 bit màu. Lỗi của bạn như trên quả thật mình cũng không hiểu được là tại sao?

Bạn thử lại bằng cách chỉnh sửa lại độ phân giải của ảnh là 40x40 pixels, trên phần mềm ACDSee (trên PC).