Hỏi cách dùng soft Fake Call.

Trong bản Rom của Treolove dành cho Treo 650, có soft Fake call nhưng em không rõ cách dùng lắm. Bác nào hướng dẫn em 1 phát với.

Bác up lên cho anh em voọc với được không nào ? :stuck_out_tongue:

Không có acc trên MyTREO.net nên không download được!

Hình như chương trình này không xài được bác ơi

Bạn Chiplove đùa??

Fakecall mục đích chính để bạn tạo ra 1 cớ hợp lý để làm việc gì đó, chẳng hạn thoát ra khỏi 1 cuộc nói chuyện với bạn gái cũ với 1 lý do rất hợp lý là có phone đến.

Bạn set up trong ứng dụng 1 số bất kỳ với 1 tên bất kỳ, vd: Ed Colligan, số đt: +1 123 1234567; đồng thời set up 1 key và 1 khoảng thời gian nhất định. Sau khi bấm key này 1 khoảng thời gian cho trước, Treo sẽ reo như là có cuộc đt gọi đến với màn hình hiển thị người gọi và số đt cài đạt trước. Khi đó bạn có thể xin phép rút lui với 1 lý do chính đáng.

Thế có cách nào giả cuộc gọi từ số mình thành số khác không ? (Trên máy người nhận sẽ hiện ra số khác thay vì số mình ?)

Cảm ơn các bạn…

Không. Vì đó là chức năng của tổng đài. Cingular cho phép bạn giấu số và giấu tên đăng ký hoặc 1 trong 2 chức năng này, tuy nhiên theo tôi biết thì Mobifone và Vinaphone không cho phép bạn xài chức năng này.

Cũng hay nhỉ thấy trong ROM của bác lâu rồi mà không biết xài nên cũng chưa dùng đến.

Bác nào có face call ,hay link down cho em xin một bản với.thank các pro trước.
yahoo:fantasy23_13

Bạn có thể set kiểu chuông riêng biệt cho chương trình này để khỏi nhầm với real calls. Thực ra phần mềm này rất dễ xài, chỉ cần đọc hướng dẫn trên màn hình là xong. Tuy nhiên bạn có thể click vào link này để dl hướng dẫn. Và đây là vd minh hoạ

http://i10.photobucket.com/albums/a106/treolove/9292dbc2.jpg