Giúp em ROM cho T-Mobile Vario

Bác nào dùng cái này rồi chỉ em chỗ down bản ROM mới nhất cho em nó cái. Cám ơn nhiều. Hê hê, Gà ơi anh chuyển sang Vario roài, mới được cho. Sướn không? Còn thơm mùi máy bay nhé.

Chẹp thế anh quay lại bài cũ mà xem +_+, lười ghê gớm :eek:, thôi post nốt lần này lần sau ko post nữa đâu :D:

ftp://xda:xda@xda-developers.com/Wizard/Roms/Other_Unknown/Molski.Biz/RUU_Molski.Biz_226102_22610105_022511_WWE.exe

Bản ROM này là bản ROM AKU 2.3, chưa unlock được Ext_ROM đâu anh nhé ^_^.

Em trêu anh thế chứ xem review trên mạng 2 con MiniS và Vario có khác gì đâu mỗi cái logo :eek:.

NHưng máy mới chắc đẹp. CN cho em sờ tí nhé :slight_smile:

User là xda,pass cũng là xda :eek:. Cái này là ftp của forum xda developer mà. Anh vào trong đó reg cái nick mà update thông tin về Wizard hihi.

Mà Wizard chưa chỉnh được fần ko xóa file .cab sau khi cài đâu anh nhé. Anh fải dùng cách khác để giữ lại file thôi (hoặc để file .cab là read-only hoặc dùng cabinstaller để cài).

bác vào đây nè , nhưng mình chỉ biết rom tiếng Đức thôi !
http://www.t-mobile.de/downloads/0,8960,13083-_,00.html?WT.svl=100

Tặng thêm anh Treo650 bản Rom nữa nè:
http://xda.o2.co.uk/xdaMiniSoftware.aspx

Ko có bản Rom nào Fix được lỗi QWERTZ cả mà bác phải tự sửa bằng Regedit mà thôi.Bác Search trên diễn đàn nhé.Có rất nhiều bài nói về cách xử lý rồi đó.

Ủa, tớ tưởng cái này fix = tweak2k2 được mà ducga?

Ơ thế ạ :D. Em cũng vừa mở ra nhưng chưa mò thấy, anh chỉ ra ở chỗ nào cho cả nhà được không ạ hihi. Em đến giờ vẫn tòan fải dùng cabinstaller để cài cho đỡ mất file .cab :D.

hình như trong tweak2k làm gì có cái đó đâu nhỉ,cách hay nhất là đặt read-only là tốt nhất. Chẳng bao giờ bị mất file.Cab cả

Nhầm nhọt tí gà ạ, chính xác nó là cái Tensoft Easy Tweak, tính năng cũng giống Tweak2k2 - có phần mạnh hơn, nó cho chỉnh cả default keyboard nữa nhưng làm trên WM5 thì tèo ( Soft lại nó trắng tinh luôn k vào win được ) nhưng cái vụ .cab thì ok

@ducga : 1 ngày mà nhầm 2 lần thì chán thật, lẫn lắm rồi :smiley: ( Tại mấy hôm đổi máy cho thằng bạn để test hộ nó nên tớ không cài tweak2k2 ).
Thực ra Tweak2k2 - version 3.23 có fix vụ file .cab này ( System trick> System tricks>Collection 5 nhé ). Nếu đã cài bản < 3.20 thì nó có cho update online đấy. Screen shot đây :

Bac Administrator thong cam nhe, may minh khong viet duoc tieng viet co dau, lam on dung xoa bai cua minh nhe.

Cac Bac thu Cooked Rom WIZARD_LOVE cua minh di, minh chon toan OS (2.26) va Radio Rom (2.25) moi nhat, con Extended Rom thi minh unlock, va lam mot Extended Rom moi bao gom Novii Remote v4.0 dieu khien tu xa, CF2, Omapclock va Omapclockplus, RegistryWizard…Con Splash Screen cua minh la Final Fantasy rat lang mang. Noi chung Rom chay nhanh het y, chua bao gio co hien tuong treo hay tac may. Nhung do cua O2 hay T-mobile minh cho di het, toan la dung do goc cua HTC thoi. Thu di roi cho y kien nhe.

Chu y: may bac nao co IPL va SPL 2.xx thi moi nen dung, con nho thi ko nen. Mien la IPL va SPL la 2.xx, thi du la G3 hay G4 Flash Chip deu dung duoc.

Moi dang upload ROM len FTP sever khi nao xong minh xe dua link cho.