Galaxy S III mini chính thức được giới thiệu

Việc Samsung quyết định sản xuất Galaxy S III mini được cho là dựa trên thực tế nhu cầu người dùng muốn sử dụng một chiếc Galaxy S III với phiên bản nhỏ hơn. Tuy hãng điện thoại Hàn Quốc cho hay rằng Galaxy S III mini là một sản phẩm “không bình dân” nhưng thông số kỹ thuật của máy lại chứng minh điều ngược lại.
[ATTACH]421337.vB[/ATTACH]

Giữ nguyên thiết kế giống như S III nhưng có kích thước tương tự như model Galaxy S Duos 2 sim. Galaxy S III mini sử dụng màn hình Super AMOLED 4 inch độ phân giải WVGA. Do thu gọn kích thước nên máy chỉ được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong tối đa là 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Hai camera của S III Mini cũng hạ độ phân giải xuống so với S III, camera trước của máy có độ phân gỉải VGA còn camera sau độ phân giải 5 Megapixel. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1.1 cùng giao diện TouchWiz của Samsung.

Galaxy S III mini cũng được hỗ trợ các tính năng cao cấp có trên Galaxy S III như Smart Stay, Direct Call, Smart Alert… Công nghệ NFC cho phép Galaxy S III mini và các smartphone khác cũng của Samsung có thể chia sẻ dữ liệu chỉ bằng cách chạm máy vào nhau.

Ngày lên kệ chính thức của Galaxy S III mini vẫn chưa được tiết lộ. Theo một nhà bán lẻ điện thoại Phones4u của Anh thì họ sẽ bán Galaxy S III mini tại Anh từ ngày 2 tháng 11.
**
Thêm ảnh Galaxy S III:**

[ATTACH]421340.vB[/ATTACH]
Mặt trước
[ATTACH]421341.vB[/ATTACH]
Mặt sau
[ATTACH]421339.vB[/ATTACH]
Galaxy S III và S III mini khi đặt cạnh nhau (Ảnh: Engadget)

[RIGHT]Tổng hợp[/RIGHT]

hì, cái tiêu đề ảnh này sai rồi bác :smiley:

Thanks bác, em post bài vào giờ nhá nhem tối nên mắt em nó bị quáng gà :smiley:

con S III mini trông cũng ko nhỏ hơn S III là bao nhiêu, mà cấu hình lại yếu hơn hẳn

Kích thước 4inh là rất hợp lý vs chị em :slight_smile:

Nhìn chẳng thấy thick gì cả trong khi Siii mini cấu hình yếu hơn nhiều, sẽ ko có trong sự lựa chọn mua 1 cái phone mới của mình. Ko biết mọi người thế nào?

cấu hình s3 mini yếu hơn nhiều nhưng giá lại chẳng giảm là bao, thà để dành tiền mua s3 luôn cho đáng

Có quá nhiều sản phẩm hao hao nhau, cùng đóng cái bề ngoài galaxy III này. Sai lầm của SS chăng

Không cần biết có mini hay không quan trọng là giá cả đưa ra phải phù hợp với sản phẩm. Chắc samsung sẽ phải có điều chỉnh cho những sản phẩm này

Con này mà giá 6 triệu trở xuống thì mua về cho vợ dùng ok