Em nhờ Mod tư vấn giúp trường hợp này

Em có tổ chức đấu giá tại link này: https://www.handheld.com.vn/threads/dau-gia-may-cai-ao-uniqlo-h-m-mua-tai-store-nhat-ket-thuc-luc-22h30-ngay-9-12.541609/
Em cũng đã gửi hàng cho bác @duynguyen1703 , vào ngày 10/12 bằng dịch vụ EMS. Sau đó bác Duy có phản hồi với e là mãi không nhận được hàng vào ngày 15/12, em đã check trên hệ thống của EMS và thấy đúng là hàng vẫn treo tại bưu cục Dương Tơ. Và cũng đã liên hệ lại tổng đài EMS để khiếu nại. Đến ngày hôm nay thì bên EMS trả lời khiếu nại của e là do bên bưu cục và người nhận cãi nhau nên bên đó không giao hàng, dù đã nhiều lần phát lệnh giao hàng từ tổng đài. Em liên hệ bác chủ thì bác ấy bảo do bên vận chuyển hẹn nhiều lần nhưng đều không đến giao nên mới thế.
và giờ cũng đã lâu rồi nên hết hứng thú nhận hàng và muốn được trả lại tiền. Vì sự việc không mong muốn nên cũng mất nhiều thời gian gọi điện lên xuống để xác nhận, hiện tại hàng vẫn ở bưu cục Dương Tơ, bên vận chuyển thì bảo hnay đã thanh tra và yêu cầu gửi, nhưng bên bác thắng đấu giá lại không muốn nhận nữa nên em không biêt xử lý thế nào cho phải. Mong mod góp ý.

Đây là vận đơn. Bên EMS đã cử thanh tra xuống và lại yêu cầu đi phát từ hôm nay.

Cũng khó vì tận Phú Quốc
Vì xem lại thấy bác chủ bid thiếu đơn vị tiền

Bác vui lòng hồi lại tiền vào tài khoản em nhé và thông báo EMS nhận lại hàng và yêu cầu bồi thường thiệt hại nhé!

Sent from my iPhone using Tapatalk

Yêu cầu được nó bồi thường thì phải chứng minh được là nó sai. Chứ nó đã thanh tra bên đó và trả lời là do 2 bên cãi nhau nên không chuyển được hàng, vậy nên xử lý là yêu cầu chuyển lại gấp. Mà bác lại không muốn nhận hàng thì e cũng chưa biết xử lý thế nào. Gioè chuyển lại thì đương nhiên chịu phí 2 đầu sẽ là em phải chịu, như thế cũng hơi thiệt cho em.

Bác chủ cho em xin mã vận đơn

Mã vận đơn: EL166440014vn

@Lam Sơn , @nokia1970 Mod vào tư vấn em với, giờ hàng của e vẫn treo ở bưu cục nơi nhận, gửi đi không được, nhận lại không xong.

Theo như em thấy, bác gửi đơn này từ ngày 10/12 từ Hưng Yên, đến ngày 12/12 hàng đã tới bưu cục phát & được giao bưu tá đi phát.
Tuy nhiên không phát được & lưu tại bưu cục phát, cho đến ngày hôm qua là 25/12, hàng lại được giao cho 1 bưu tá nữa đi phát nhưng chưa có thông tin.

Chuyện đã rồi ko ai muốn, bưu tá cũng có cái khó của họ chứ có phải phát 1 người đâu mà chờ đợi! Không thì chủ động ra nhận tí là xong! Sống đơn giản tí, thông cảm nhau tí cho nhẹ người nha các bạn:D

Em cũng đã bảo bác chủ em sẽ freeship và bác chủ nhận hàng lại nhưng bác ấy lại không muốn nhận nữa. Chứ thực ra nhiều khi nhận hàng mang tiếng giao tận nhà mà đôi lần mình vẫn phải chủ động đến tận bưu cục mà lấy.

https://uploads.tapatalk-cdn.com/20191226/b66efdd0c08fb47fa0f19284ebe9beda.jpg Chuyện là chất lượng dịch vụ chuyển phát quá tồi. Mình đã gọi điện tổng đài, gửi mail theo hướng dẫn, rồi được hẹn lại đến chục lần.

Sent from my iPhone using Tapatalk

Cho đến hôm qua là bên EMS nó xuống tận nơi để xác nhận và yêu cầu phát lại đó bác.

Bác chủ cần thông tin để kiện bên EMS về đơn hàng ko đáp ứng có thể email em gửi, chứ em ko chấp nhận cách làm việc đơn vị đó. Thứ 2, các bác trên diễn đàn cũng làm 1 bài đánh giá và khuyến cáo đối với đơn vị chuyển phát!

Sent from my iPhone using Tapatalk

Em cũng mua vài con ip trên này! Phí ship lần nào cũng 200k ship nhanh máy bay các kiểu vậy mà nó chuyển qua đường bộ mất cả tuần! Có hoàn cước lại đâu? Có khi tra mã vận đơn đã đến nơi mà vài ngày sau nó mới giao! Mất hứng bỏ bu chứ sướng gì, có khi tự đi tìm nó hỏi nó mới đưa cho! Láo lắm

Kiện bên đó thì cùng lắm nó cũng trả lại bác cái tiền ship thôi chứ mà mất thời gian của mình. Không chấp nhận thì mình post lên đây để anh e tránh nó ra thôi bác. Chứ hàng thì liên quan gì đâu, bác cứ nhận hàng trước đi đã.

Em thấy giống không muốn nhận hàng thì bày trò thôi. Chứ không giao được thì hẹn shipper hôm sau ai chả đồng ý

em đồng ý với quan điểm của bác, phát chậm mấy ngày thì nhận hàng đi cho xong có sao đâu, việc gì phải cay cú để bụng ,giờ 3 bên người bán, người phát, người mua lằng nhà lằng nhằng.
Theo em nhìn vào vụ này thấy ông mua giở quẻ, thế thôi.

Tóm lại ông mua ko nhận hàng vì dỗi bên chuyển phát, ko phải vì hàng lởm hoặc vấn đề gì với pác chủ, vậy giờ người mua trả phí ship 2 chiều, pác chủ nhận lại hàng rồi ship qua đơn vị khác do người mua chỉ định là xong (mọi chi phí phát sinh người thắng ĐG trả vì người thắng dỗi bên CPN ko liên quan người đấu giá)

Đề nghị bác ko phát biểu lung tung nhé. Mình và bác chủ còn có mấy thoả thuận trước qua tin nhắn điện thoại, còn chuyện giao hàng mình cũng đã chủ động chờ hẹn từ bác chủ, từ đơn vị giao hàng nhưng tới nay vẫn chưa nhận được cuộc điện thoại từ EMS, bưu tá luôn!

Sent from my iPhone using Tapatalk