Điều khiển Palm bằng PC - Trên cả tuyệt vời...

Xin giới thiệu với các bác 3 chương trình để điều khiển cái Palm yêu quý thông qua PC. Sau khi cài xong, cắm dây USB vào thì các bác có thể ung dung điều khiển cái Palm của mình mà không cần phải động tới nó. Tiện lợi vô song khi đang ngồi ở văn phòng, đỡ phải bị mang tiếng là tối ngày tí tóay cái Palm. Sọan văn bản, lịch làm việc, phone book… rất nhanh. Nhắn tin (với Palm Phone như TREO) thì nhanh cực kỳ, các bác xài Palm thì thử nhắn tin thông qua kết nối với ĐTDĐ xem sao, hình như có chương trình SMSFun để làm việc này thì phải…
Tôi đã thử mDesk và PDAReach, chạy tốt với TREO600. Chương trình nhỏ gọn, rất dễ sử dụng, skin rất đẹp theo lọai máy mình chọn. Chương trình có chức năng capture, cái này mà dùng để review phần mềm thì tuyệt vời. Với HandShare thì nó support cho TREO600, TREO650, Zire, Tungsten, SonyClie models nhưng lại đòi hỏi Microsoft.NET framework version 1.1 trở đi. Tôi chưa thử vì không có Microsoft.NET framework, các bác thử xem sao. Dưới đây là các link:

  1. mDesk v3.0:
    http://www.motionapps.com/products.jsp?mdesk

  2. PDAReach v1.52:
    http://www.junefabrics.com/pdareach/index.php

  3. TapSmart HandShare 1.2.3:
    http://www.mobilityware.com/HandShare/HandShareProduct.htm

HAVE A NICE WEEKEND!!! :smiley:

Tôi cũng đã dùng thử qua PDAReach, phần mềm khá hay. Các bác có thể làm mọi chuyện với chú Treo trên PC, chỉ đơn giản bằng cách click chuột.