dell vostro 1400 driver SATA

Vì 1 số phần mền chưa chạy trên vista nên con dell vostro 1400 của em phải cài XP. Nhưng khi cài thì nó chỉ nhận ổ cứng là ổ ATA, bác nào có driver để nó nhận ổ SATA trên XP thì share cho em…
THANKSSSSSSSSS các bác nhiều

Bác vào trang support của Dell ( http://support.dell.com/ ) và download nó về là OK.
Good luck!

Tiện đây cho E hỏi luôn là đã có bác nào để ý khi tháo Pin của A Dell Vostro 1400 này ra thì nó có một cái khe (giống như khe trên điện thoại để mình Insert SIM vào), không bit cái khe đó dùng để làm j vậy nhỉ?

@ bạn tham khỏa bào viết tạo đĩa cài đặt cho laptop dùng ổ cứng sata của mod MITDAC, còn dell 1400 dùng chípet 965 nữa, nến khi cài xp buộc phải dùng cách của mitdac, hoặc ko thì bạn vào bios chuyển sang ATA ( cách này tớ ko khuyên dùng)

cái khe nhét thẻ sim đó dùng cho màng CDMA của cingular và của vodaphon, chưa dùng được ở vanm, và muốn dùng được thì bạn phải có card VLAN, cái đó cũng giống như card wifi thôi, ke giao tiếp nằm cùng chỗ với card wifi.

Vậy cài XP trên ATA xong rồi có driver chuyển lại thành SATA ko ??? nếu có driver thì pro share cho tui với
THANKSSSSS:D

Ơ thế bác bitzjay van chưa setup được à?
1./ Là bác down Driver Sata cho Vostro 1400 tại link: http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?os=WW1&osl=EN&catid=41&impid=-1&servicetag=&SystemID=VOS_N_1400&hidos=WW1&hidlang=en và làm theo hướng dẫn của A Mitdac24581 tại link: http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=48321 .
2./ Bác chọn F2 → Bios chuyển sang ATA như A neompx bảo.
3./ Làm như bác: Chuyển ATA setup win xong lại chuyển lại về SATA thì chắc không khả thi!

thanksssssssss các bác nhiều nhé, mấy bữa bận quá nên chưa cài thử. Hôm nay mới cài thử nè

A bitzjay setup xong thì cho em hỏi luôn cách setup Audio cho tên Vostro 1400 này nhé.

sao em lam nhu cac bac nhung van khong duoc. sau khi em dung nlite cho driver vao dia winxp, nhung sau khi cai thi no van nhu cu. van khong nhan duoc o sata. cac bac lam on chi em voi.

mình dùng nLite tạo đc đĩa đó mà,cho vào nhận HDD luôn.Bạn rảnh thì gặp mình mình burn cho bạn 1 đĩa,XP SP2 bản quyền xịn luôn,ko cần điền key

vậy cho hỏi bác neo8x đang ở đâu vậy? em đang ở thành phố hcm. nếu bác cũng ở thành phố thì bác cho em dia chi và số điện thoại liên lạc với. thanksssssssssss bác nhiều.

ak,em ở tận HN cơ bác ơi.Bác tìm lại 1 bài mà bác neompx post win xp sp2 bản quyền lên đó,của DELL luôn đó

Bạn [neo8x] ơi mình cũng có con Dell Vótro 1400 và bị tình trạnh cài win XP ko nhận SATA như trên. Lang thang trên NET gặp bạn đã làm được điều kỳ diệu, mừng quá, bạn cho mình Mobile hoặc địa chỉ mình xin bạn Bủn cho 1 cái dĩa WIN-XP để dành xài được ko?

Mình ở TP.HCM

Mình tên Xuân, số Mobile: 0989.247.729

Mong nhận được hồi âm từ su huynh NEO8X

bạn làm đc rồi thì xin mình đĩa XP làm gì nữa :confused: .Mình ở tận HN,xa thế làm sao đưa đĩa cho bạn đc.Với lại bạn chỉ cần cài XP bình thường sau đó cài driver SATA lên là OK

Bác mitdac up lại mấy cái hình cho em xem minh họa với, đọc nhiều em ù hết cả đầu

Chào các bạn! Bạn nào còn trục trặc về Dell Vostro 1400,1500 có thể liên hệ trực tiếp với mình,hoặc các bạn có thể đem máy dến công ty mình sẽ hỗ trợ dùm cho các bạn.