Đề phòng thực phẩm chức năng giả.

https://www.youtube.com/watch?v=-jJVElS4bNQ

Mua của Lô hội, TNMU là chuẩn nhất, lại có cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập từ 100-200 củ khoai 1 tháng.hehe

Gửi từ Lenovo S5000-H của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk

  • Em thấy mấy lọ thực phẩm chức năng của mỹ với úc bao bì vỏ hộp nhìn khác lởm khởm.
  • Không như hàng của Nhật đại diện là hãng Orihiro cái băng rính niêm phong bình thường thì trong suốt nhưng bóc ra là sẽ hiện chữ không thể dán lại như cũ. lần đầu gặp khá ấn tượng, Vỏ hộp với bao bì thì chất lượng. Nên nhà em chỉ sài hàng xách nhật cho đảm bảo
  • Trước đứa bạn còn bán hàng cho bọn tàu chuyên cung cấp sản phẩm chiết suất lô hội lọ nhìn như lọ thuốc sâu :smiley: Thế mà nó bị đầu độc thế nào mua mấy lọ về sài giá cắt cổ

Chuẩn đó bác. Người Nhật khắt khe nên tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, nên mình rất tin dùng.
Hãng Orihiro nhiều sản phẩm chất lượng lắm đó.

Gửi từ Lenovo S5000-H của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk

Người Nhật ngoài những tiêu chuẩn khắt khe mà họ còn tự hào là 1 đất nước chất lượng về mọi thứ.Hầu hết các ngành nghề họ đều đứng top đầu thế giới hoặc đứng nhất.
Em nể nhất là con người.Ở các tỉnh vẫn còn các shop không có người bán hàng.Tự giác và chân thật đến mức ngã người kính phục.

em thì không bao giờ tin vào thực phẩm chức năng, hay mấy cái của bọn đa cấp.
kiểu như nếu cái thứ thực phẩm chức năng abc, ví như uống bào tiêu mỡ mụng, uống vào tăng chiều cao, uống vào thông minh ra, uống vào tùm lum thứ abc… thì mấy cái thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nó mở ra cho ma sài, hay các trung tâm gym thể dục thể hình mở ra cho ma nó tập.
Phải thực tế thôi.
Muốn có sức khỏe tốt, thì có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thể thao điều, hạ chế bia rượu… vậy thôi. Chứ thứ gì cũng ăn thứ gì cũng uống, ăn không chừa con gì, uống không chừa thứ gì thì đau ôm bịnh tật là điều tất nhiên.

  • Đấy là do tụi bán hàng không có tâm thôi bác với cả hàng không không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Ví dụ như viên dấm giảm cân của Orihiro nó là gạo lức đỏ lên men lên men tự nhiên. Ngay cả hãng cũng khuyến cáo dùng đến 3-4 tháng + kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện mới hiệu quả.
  • Còn các loại hàng trôi nổi trên thị trường giảm cân rất nhanh đó chứ không phải không có tác dụng đâu, kể cả làm trắng đủ loại. Nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, rất hại cơ thể và tác dụng không bền, như giảm cân chủ yếu làm cơ thể mất nước nhanh. Chứ các hãng lớn bỏ ra cả đống để nghiên cứu hàng năm chẳng lẽ lại không nghĩ ra mấy cái thuốc trôi nổi đó.
  • Còn thẩm mỹ viện đánh mỡ như bác bảo nó dùng máy móc hiện đại tác dụng nhanh chi phí cực cao, cũng ít hại cơ thể nhưng không bền
  • Người Nhật ngoài thực phẩm sạch, ăn nhiều cá ít thịt thì còn sử dụng thường xuyên colagen/thực phẩm chức năng để trẻ lâu sống thọ bác à.

cái đó chỉ đạt chất lượng bên Nhật thôi, còn về Việt Nam nó khác rồi bác ơi. Chỉ tại mấy người buôn bán muốn kiếm lợi cao nên bán hàng nhái, kém chất lượng thôi. Người bán có lương tâm thì người mua đỡ. Chỉ có người mua lầm chứ người bán không lầm…

Vâng bác nói chính xác.VN thì cái thị trường quá điên đảo.Thật giả bất phân.Chỉ tội người tiêu dùng như những con cừu trong cái rừng đầy sói.Than ôi… :frowning: