D-06U-Đầu phát SACD của Luxman có khả năng chơi nhạc qua USB, giá 8000$

Luxman, hãng chuyên sản xuất đồ âm thanh danh tiếng của Nhật Bản, một thương hiệu ra đời từ năm 1925, từ lâu đã có chỗ đứng trong lòng người chơi audio trên toàn thế giới mới cho ra mắt đầu SACD D-06U nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập hãng. Đây là CD/ SACD ngoài chức năng phát lại CD/SACD thông thường còn hỗ trợ phát các tập tin âm thanh bằng cách kết nối USB với Windows PC hoặc Mac bằng trình điều khiển của hãng. Giá xuất xưởng: khoảng 8000$

http://www.luxman.com/images/product/lux00051_20141208032737_470.jpg
D-06u được thiết kế với bộ cơ LxDTM, một sáng tạo độc quyền Luxman - một thiết kế tuyệt vời để ngăn chặn sự rung động bên ngoài. Bên cạnh bộ khung nhôm vững chắc, hãng còn trang bị cho D-06U bộ chân chống rung bằng gang đúc, nhằm ngăn chặn sự rung động không mong muốn được tạo ra từ sự rung động từ bên ngoài và truyền từ mặt đất lên, giúp cho đầu hoạt động ổn định, êm ái và chính xác nhất.
http://www.luxman.co.jp/asset/product/D-06u/pb1.jpg
http://www.luxman.co.jp/asset/product/D-06u/pb5.jpg

Mạch kỹ thuật số của D-06U được tích hợp DAC Burr-Brown PCM1792A, hỗ trợ không chỉ CD và SACD, mà còn hộ trợ các định dạng âm thanh bên ngoài vào qua USB lên tới 32-bit / 384kHz và dữ liệu DSD (Direct Stream Digital) lên đến 5.64MHz. Đây là một đặc điểm kỹ thuật rất cao so với yêu cầu của hầu hết các định dạng âm nhạc hiện nay, đảm bảo D-06u có thể đáp ứng những tiến bộ tương lai trong âm thanh kỹ thuật số trong thời gian tới.

Ngoài các cổng In/Out thông thường, D-06u còn được trang bị các đầu vào Optical/COAX và USB để người sử dụng có thể nghe các định dạng âm thanh FLAC, ALAC, WAV, AIFF, MP3, DSF và DSIDIFF từ PC và MAC với phần mềm chuyên dụng đi kèm ‘Luxman Audio Player’ cho PC / Mac.
http://www.luxman.co.jp/asset/product/D-06u/pb4.jpg
http://www.luxman.co.jp/asset/product/D-06u/pb10.jpg

Dây nguồn, đièu khiển từ xa, đĩa cài phần mềm trên Windows và Mac kèm theo:
http://www.ippinkan.com/_template/picture/2014-6-16_luxman/d06u_acc.jpg
Bài viết dựa trên thông tin sưu tầm, viết trong lúc vội nên nhiều chỗ còn lủng củng, mong các bác thông cảm

Nguồn:
http://www.luxman.co.jp/product/d-06u

8000 USD, để đành mua nguyên dàn âm thanh với TV khủng coi cho rồi.

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng bác ạ. Ví dụ em nghe nhạc qua đầu HDp là được nhưng bác lại nghe qua con DAC trên 100tr mới vừa tai chẳng hạn hay bác nghe con CDP giá 5tr đã thấy ưng ý rồi nhưng em nghe con 30tr vẫn thấy bồi hồi có gì không ổn thì sao, khó lắm bác ạ, tùy tai, tùy túi thôi bác ạ.

Hihi… anh nói vậy khó lọt lắm…hỏi bác ấy hồi đó sao người ta bỏ 8000k mua con tivi pioneer kuro ấy, không lẽ lúc ấy mình hỏi ngược lại 8000$ mình có thể chơi một con Dac khủng rồi… con đường đi tới audio chất lượng cao toàn gặp mấy câu kiểu này thôi anh

Lâu lắm rồi mới thấy em tái xuất. Con đường âm thanh, hình ảnh độ này thế nào rồi.

Khoản nghe là một trong những khoản còn phải tranh cãi dài dài cho nên nghe hợp và hợp túi tiền thì chiến thôi.
P.S: Đang cố để dành đạn để kiếm con class D về xem sao. Thấy con wadia (chả nhớ tên model , loại nhỏ nhỏ, vừa DAC, vừa ampli, nghe cũng hợp phết).

âm thanh em thua rồi… giải tán từ năm ngoái… giờ em xem phim thôi anh… máy chiếu optoma 91 và cặp RS170 hai vợ chồng là xong :))