Convert Driver

Có lẽ em hỏi cả nhà mình câu này chắc các bác buồn cười lắm nhưng em vẫn hỏi. các bác có phần mền nào Convert Driver Vista sang XP không cho em xin cái nhé. thanh! cả nhà nhiều:D :smiley: :smiley:

Dùng Driver Genious backup lại các Driver trên máy, sau đó cài Vista, restore các driver đã backup trước đó là OK. Cũng khá đơn giản thôi…!

có một số driver dùng chung được cho cả vista và xp, nhưng cái số này tương đối ít.

một số trường hợp lấy driver của víta cài cho xp vẫn được nhưng khi khởi động lại máy lại xuất hiện lỗi, và gây ra tình trạng hay treo máy.

đa phần các model máy đều được hãng hỗ trợ driver, đôi khi trong chính model đó ko có, nhưng có thể lấy driver của các modle khác cũng của hãng ấy, nó vẫn hỗ trợ tốt.

sao không lên trang chủ của nó mà down về nhỉ?

chưa hoặc không support chứ sao. :smiley:

một số HW không chỉ cần driver và còn cần chương trình để chạy (soft) nữa, driver có nhưng soft không thì cũng chỉ … Ngắm :smiley:

đa số driver trên XP có thể ÉP nó chạy trong vista được nếu cứng đầu cứng cổ:D

híc híc thế là chẳng bác nào giúp được em rùi. em muon soft để convert cơ còn dùng cho các máy khác nữa chứ

Lúc chiều có đọc bài này và đã thấy nhiều người trả lời nhưng dường như bạn vẫn chưa hài lòng với câu trả lời đó. Xin được trả lời tường tận như sau:

Thứ nhất, tôi chưa bao giờ gặp Soft nào có khả năng Convert Driver dùng cho các hệ điều hành khác nhau cả. Và có lẽ cũng không thể có Soft nào làm được điều đó.

Thứ hai, nếu chính hãng không Support, bạn có thể tìm Driver thủ công bằng cách ghi lại tên Device một cách chính xác rồi tìm kiếm trên một số Website chuyên cung cấp Driver. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được Driver phù hợp cho phần cứng của mình tại đây!

Cuối cùng, nếu phần cứng cần phần mềm để hoạt động (như một số phần cứng của Sony chẳng hạn) thì thực sự gần như không có giải pháp nào hết!