Có tạp chí nào chuyên về cách chụp ảnh không ạ!

Hic , em đang tìm sách hướng dẫn chụp ảnh sao cho tiến tới Pro, nhất là phần xử lý ánh sáng và hậu trường ,mà hok biết tìm chỗ nào(anh hay viẹt đều được ) tiếng khác thì em chịu.
Cảm ơn các Bro~X(~X(

Anh có thể nhờ Fahasha đặt mua các tạp chí của UK như Digital Photo, Digital Camera, Practical Photography đều là các tạp chí khá hay…

Sách về Nhiếp ảnh thì VN không có nhiều lắm.
Ngoài ra anh có thể tham gia vào các forum chuyên nhiếp ảnh để hỏi thêm. Hoặc tìm các DVD dạy setup lightning để xem và học hỏi :slight_smile:

ĐỊA CHỈ HỘI NGHỆ SĨ NHIẾP ẢNH VIỆT NAM
Trụ Sở Chính : 51 Trần Hưng Đạo - Hà Nội
Điện thoại : (04) 9432216 – 9433698 - 9439678
Fax : (04) 9435884

Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh:
Trụ sở : 122 Sương Nguyệt Ánh, Quận I
Điện thoại - Fax : (08) 9254669

Tại đây sẽ cung cấp tất cả sách vở, bài tập và những gì bạn cần, trong trường hợp ở xa bạn có thể yêu cầu chuyển sách hoặc tài liệu qua đường Bưu điện.

Riêng tại TP.HCM bạn có thể đăng ký theo học từ sơ cấp đến khi trở thành… Nghệ sỹ Nhiếp ảnh. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sinh hoạt, đi thực tế và gặp các Nghệ sỹ lão thành.

Thân chào.

Ở Việt nam mình có một số forum bàn luận về cách chụp ảnh bác thử nghiên cứu xem.

Ở Hà Nội có lớp học nào như thế không ạ ;:wink:

Bác vào đây để đăng ký học. Ngoài ra, bác nên vào các trang chuyên về nhiếp ảnh như xomnhiepanh.com, vnhphoto.net, v.v… để tham khảo thêm. Bác tham gia trực tiếp vào các site trên, post ảnh lên cho mọi người góp ý (còn gọi là đâm chém :D), chịu khó nghe mọi người đâm nhiều mà không tự ái thì sẽ lên tay ngay thôi. Chúc bác sớm thành nghệ sỹ nhớn.