Cần tìm Kingston Mobile Lite

Có bác nào bết ở đâu bán cái này không nhỉ ?

http://www.pcworld.com.vn/mua/Media/Product/2008-3\Kingston_MobileLite.jpg

Nó là đầu đọc thẻ SD/MMC, microSD & miniSD.

Tôi ấy cũng hay hay vì cứ chêm thẻ nhớ vào là tăng dung lượng, ko bị fix như USB khác. Trên PC World nói giá 209.000 kèm SD 1Gb mà ko biết ở đâu bán.

Bác nào biết chỉ giúp nhé. Cám ơn.

Thêm cái hình cho bà con dễ hình dung

http://www.techware.com.vn/gallery/Release/Apr08/MobileLite.JPG

Ngày nay, với những thiết bị kỹ thuật số cá nhân, thì ba loại thẻ (thực chất cũng chỉ xuất phát từ một loại trước nhất) SD, miniSD và microSD quá đỗi quen thuộc với người dùng. Nhưng máy này thì dùng thẻ SD, máy kia lại dùng thẻ mini, còn điện thoại thì lại toàn là thẻ micro như một chuẩn mực mới.

Bạn thích cơ động, luôn bực mình với những thứ vướng víu loằng ngoằng, không hài lòng với những thiết bị lỉnh kỉnh… Kingston dường như đồng cảm với những trường hợp này và lần này tung ra một sản phẩm khá độc đáo, bổ sung vào bộ sưu tập của mình: MobileLite, một đầu đọc thẻ nhớ theo đúng như tên gọi của nó, rất gọn và tính cơ động cao. Ghi trên gói sản phẩm thì MobileLite là một đầu đọc được 9 loại thẻ (9-in-1). Chỉ là những tên gọi khác nhau của ba loại chính đã nêu.

Sự ra đời của MobileLite dường như giải quyết trọn hết những rắc rối gặp phải của người dùng hiện nay: tập trung phục vụ cho cả 3 loại thể SD như đã nêu trên, đỡ phải lãng phí khi mua một bộ đọc thẻ đọc được nhiều loại khác nhau, nhưng ngày nay những loại thẻ đó lại không còn thông dụng; kết nối USB trực tiếp như một thanh nhớ flash, không cần dây nhợ; ngăn đựng thẻ được bố trí cả hai mặt, khi cho thẻ nhớ vào, đóng nắp lại thì không còn thừa tí nào như vài loại đọc thẻ SD trước đây nữa, gọn và đẹp mắt; kết nối USB cho dữ liệu truyền tải khá nhanh; và quan trọng hơn hết là hoàn toàn tương thích với định dạng thẻ dung lượng lớn HCSD, với những đầu đọc thế hệ trước thì ko đọc được loại thẻ này. Chính vì thế mà MobileLite mang lại nhiều ưu thế hơn so với những đầu đọc thẻ hiện có trên thị trường, chắc chắn sẽ gây chú ý cho giới người dùng luôn trong trạng thái di chuyển nhiều.

Lần ra mắt này, Kingston còn đính kèm trong gói sản phẩm này một thẻ nhớ SDPlus dung lượng 1GB. Khi bạn mua gói sản phẩm này, cũng giống như có trong tay một thanh nhớ flash 1GB vậy. Sẵn sàng cho bạn lưu trữ mọi lúc mọi nơi và chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp, bạn bè…

Đầu đọc USB MobileLite được Kingston bảo hành 2 năm, còn thẻ nhớ SD Plus 1GB thì cũng giống như bạn mua các sản phẩm thẻ nhớ rời, vẫn hưởng chế độ bảo hành trọn đời cho loại thẻ này.

The slot on side A supports SD/SDHC, MMC, MMCmobile, RS MMC and MMCplus card formats. The slots on side B support microSD, MMCmicro and miniSD card formats. When in use, MobileLite appears as three drive letters (i.e. G:, H:, I:)

Features/Benefits:

* Versatile — 9-in-1 USB card reader that works with SD, SDHC, MMC, MMCplus, MMCmobile, RS-MMC, microSD, and miniSD, MMCmicro
* Compliant — USB 2.0, SD 2.00, SDHC and MMC 4.1 standards
* Portable — easily fits in your pocket to take it with you
* Easy — just plug and play into a USB 2.0 or 1.1 port
* Guaranteed — two-year warranty 

Specifications:

* Dimensions — 3.04" x 1.16" x 0.60" (77.3mm x 29.5mm x 15.3mm)
* Speed Rating* — Up to 9MB/sec. read rate and up to 4MB/sec. write rate
* Operating temperatures — 0º to 60º C / 32º to 140º F
* Storage temperatures — -40º to 85º C / -40º to 185º F
* Weight — 0.046 lbs. (21g)

Thấy cũng gần bằng 2 ngón tay, to phết, đúng như bác Congduale nói.

Chán nhỉ, forum mình lớn thế mà không bác nào biết à ?