cài phần mềm cho ppc (help me !!!)

Mong các bác giúp em ve cách cài phần mềm vào ppc, em mò mãi mà không cách nào cài vào con o2 mới mua được cả :mad:
em đã kết nối ppc với pc được rùi.

Máy của bác là O2 gì. CHạy hệ điều hành gì. Nếu bất tiện khi giải thích trên này không thỏa đáng kính mời bác qua 117 Mai Hắc Đế anh em hỗ trợ Free hoàn toàn. Hướng dẫn cài đặt nhiệt tình.

Thông cảm với bạn là thành viên mới. Cách thức thì đã được đề cập rất nhiều trong diễn đàn này. Bạn có thể search với từ khóa là cài phần mềm, sẽ ra cho bạn một đống kết quả. Lần sau bạn nên dùng công cụ search trước khi hỏi sẽ tốt hơn nhiều. Bạn cũng tự học được nữa :wink:

file có đuôi .cab thì copy vào thẻ và cài trực tiếp từ PPC. File có đuôi .exe thì cài từ PC.

Em có tải một số phần mêm trên diễn đàn về nhưng chẳng thấy .exe hay .cab thì làm sao đây hả bác:(
em dang sai con 02 xda IIi

Up rom ở đó có free ko vậy? Thằng em mình có con Atom Life muốn up lên 2006 nhưng rát chết

Các PM trên diễn đàn hầu hết đã được nén lại thành file zip hoặc rar. Bác cần phải giải nén ra (một số đòi pasword). sau khi giải nén thì sẽ ra file cần cài đặt và/hoặc hướng dẫn (thường kèm “cái ấy”).

thú thật với bác em đã giải nén, đã unhide nhưng chẳng thấy .cab .e xe đâu cả:confused: .hay mình có cần cài thêm phần mềm gì vào pc không bác,
bác ráng giúp em ,em đang máu lắm :mad: , thanks bác trước

Bác đã down PM gì về vậy? Thử vào trong explorer chọn tools/folder option/view bỏ check trong Hide extentions for known file types đi xem.

thanks bác em cai duoc roi nhung hinh nhu khong dung rom nên no khong chay duoc
bác có biết cách uprom khong chi em voi:o

Nếu máy mới mua thì không nên uprom vội mà hãy vọc chơi tìm hiểu một thời gian đi đã. Cần gì thì PM cho mình.

vấn đề là phần mềm đó cõ hỗ trợ hệ điều hành của máy bạn không! Một số phần mềm sẽ khong chạy trên HĐH cao hơn hoặc thấp hơn! đôi khi cũng do cài đặt không đúng chỗ( main memory or storecard). Cữ từ từ tìm hiểu bạn nhé! Đừng nghĩ đén chuyện up ROM vội, nhỡ đâu, rom của bạn là bản mới nhất và ổn định nhất rồi…vả lại up ROM cũng phức tạp và cần tìm hiểu thật kỹ trước khi làm nếu ko hậu quả sẽ rất khó lường!

cám ơn các bác nhiều giờ thì em đả hiểu