Cách tắt máy , bật máy Iphone và chuyển qua chế độ restore của Iphone...

**1. Cách tắt máy , bật máy Iphone và chuyển qua chế độ restore của Iphone **

Để tắt máy bạn bấm và giữ nút Power (nút ở trên đầu, góc phải) trong vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện mủi tên “Slide to power off”, và bạn dùng tay vuốt mũi tên màu đỏ từ trái sang phải để tắt máy.Để bật máy bạn nhấn vào nút Power để có hình quả táo xuất hiện.Còn khi bạn muốn chuyển máy đang sử dụng qua chế độ chờ hoặc tránh để chạm ứng dụng khi không sử dụng bạn có thế nhấn vào nút Power để tắt màn hình.

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/5.jpg

Để chuyển qua chế độ restore của Iphone phục vụ cho quá trình khôi phục cho Iphone bạn có thể kết nối Iphone với máy tính(chú ý máy tính đã cài Itunes) bằng cable rồi giữ nút Power trong vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện mủi tên “Slide to power off”, và bạn dùng tay vuốt mũi tên màu đỏ từ trái sang phải để tắt máy.Sau đó nhấn đồng thời 2 nút Power + Home để quả táo hiện lên và reset 2 lần sẽ hiện ra bảng thông báo ở chế độ restore.

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/6-1.jpg

2.Cách restore, update và unlock Iphone( nếu máy bạn đã được unlock thì bỏ qua bước này hoặc có thể xem hướng dẫn unlock ở đây)

Để restore bạn kết nối Iphone với máy tính khi đã chuyển về chế độ restore của Iphone.Bật Itunes lên và giữ shift nhấn vào dòng chữ Restore trên Itunes chọn đến thư mục chứ file restore.

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/2.jpg

Để update bạn kết nối Iphone với máy tính ở chế độ đang sử dụng.Bật Itunes lên và nhấn vào dòng chữ Check for Update.Nếu máy bạn có sẽ file update thì bạn có thể giữ Shift làm như restore hoặc máy tính bạn có kết nối Internet để download update trực tiếp từ server.

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/56.jpg

Để unlock có thể tham khảo tại đây:

Unlock 1.0.2

Unlock 1.1.1

Unlock 1.1.2

3. Kết nối WiFi để vào Internet

Nhấn vào biểu tượng Settings - WiFi. Dòng WiFi bên phải bấm vào nút bật lên ON, iPhone sẽ tự tìm danh sách mạng WiFi xung quanh mình, bạm bấm vào một mạng trong danh sách này để kết nối. Nếu kết nối có yêu cầu nhập Password thì bạn nhập vào sau đó nhấn nút Home (nút bên dưới cùng) để trở về màn hình chính và bắt đầu sử dụng các ứng dụng Internet.Còn nếu không sử dụng bạn có thể để sang chế độ Off để tiết kiệm PIN

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/IMG_9012.png

Khi đã có kết nối Wifi bạn bật biểu tượng Safari lên điền địa chỉ website cần truy cập vào mục Address để xem.Nếu bạn muốn xem tin tức ở website Việt Nam thì bạn có thể cài font tiếng việt để hỗ trợ thêm.

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/IMG_9014.png

**4. Kết nối vào mạng GPRS ở Việt Nam để sử dụng Internet **

Nhấn vào Settings - General - Network - EDGE - và nhập vào các thông số sau đây tương ứng với mạng của bạn đang sử dụng:

http://i223.photobucket.com/albums/dd136/tranglh171/IMG_9013.png

VinaPhone:

APN: m3-world

User name : mms

Password: mms

Mobifone:

APN: m-wap

User name : mms

Password: mms

Viettel:

APN: v-internet

User name : Để trống

Password: Để trống

Khi có kết nối GPRS bạn trở lại màn hình chính nhìn lên góc trái trên cùng sẽ thấy chữ E

Phần 1.2 gọi là chế độ Recovery hoặc DFU và không cần phải làm thao tác tắt máy trước khi giữ 2 nút Power và Home.
Và sau khi bấm giữ 2 nút Power và Home thì màn hình iP sẽ tự tắt, tiếp đó logo quả táo sẽ hiện ra. Lúc này phải nhả phím Power và chỉ giữ phím Home cho đến khi iTunes báo đã nhìn thấy một iP đang ở chế độ Recovery.

Phần 2.1 không nếu rõ thư mục chưa file là file gì. Đó chính là file fimrware của iP có dạng *.ipws dùng để khôi phục (cũng như cập nhật) firmware cho iPd

Phần 2.1 Chỉ có tên file firmware chứ không có link download

Góp ý thế thôi không dễ bị cảnh cáo lắm :slight_smile:

trời ơi chết mất, làm tầm bậy khi mở máy lên màn hình “lạ quá” chỉ hiện lên cọng cáp nữa mà thôi… hu hu giúp em giờ cũng không biết nó là ver mấy nữa…

Là 1.1.1 hoặc lớn hơn.
Nếu không biết nó đang là version mấy thì để cho chắc chắn, bạn nên vào DFU MODE để restore lại phiên bản mà bạn cần dùng.

E vừa mang máy ra Chân Cầm, hic, bác Chuyên IP làm nhanh giúp e, hôm nào rảnh e ra chỗ bác,e mời bác ly cà phê, bác chỉ giáo e ít kiến thức để e nghịch nhé, máy e đơ mấy lần rồi, toàn phải mang ra hàng, mất tgian mà mất cả tiền nữa HUHUHU

hê hê, bác ở HN rảnh thì ae mình cafe, e cũng mới nghịch IP thoai nhưng đại khái unlock giúp bác thì ok, e ghét mấy chú DV lắm, cứ thấy người ta mới là chém, là chặt, bực mình.