Các bác giúp em kết nối Internel với

Mình đang dùng O2 XDAII nhưng ko biết kết nối Internel, các bác giúp em với, và cả GPRS nữa chứ. Mong tin hướng dẫn của các bác

*Nếu bác muốn dùng wifi để kết nối thì bác phải mua cái SD wifi cắm vào máy O22 mới xài được bác ạ.
*Còn nếu bác muốn vào net thông qua pc, thì bác sync O22 với PC qua Active Sync rồi chọt chẹt net thoải mái.
*Qua GPRS thì bác tham khảo thêm các bài viết trước trên diễn đàn nhé, nhưng cách này hay bị viên túi lém.

Bác xitin_hóc môn nói đúng đấy, bác nfnsg mà lướt web qua GPRS thì có mà bán cả O2 đi mà thanh toán tiền cước phí điện thoại đấy:D . Đã có mấy bài viết về cái vụ này rồi. Bác đừng thử mà tốn tiền.

Một cách nữa để dùng ở nhà rẻ nhất là bác mua USB Bluetooth cắm vào máy tính rồi Sync với PC là vào được internet, tuy khoảng cách không bằng wifi nhưng cũng đủ dùng. Còn ra ngoài phố thì bác phải mua SD wifi như bác Xì tin nói rồi.

Mua wifi thì phải mua ở đau cho tốt đây máy bác, giá thường là bao nhiêu. Mình ở tp hcm đó

bác lên trên diễn đàn mua bán mà tìm, card wifi hiện có nhiều lọai lắm bác ạ, có lọai cắm vào khe thẻ nhớ thì lòi lên 1 khúc, có lọai thì không…và có lọai thì có tích hợp luôn cả thẻ nhớ trong đó, thường là 128M, nhưng theo e thì bác nẹn mua loại không tích hợp thẻ nhớ là tốt nhất. giá cho thẻ mới hiện nay khoảng 60$ đó bác

Theo mình bác bán con 022 của bác đi+tiền định mua thẻ SD Wifi thì bác cũng có thể mua được 1 chú 02s có sẵn Wifi built in ngon lành hơn nhiều.

đồng ý với ý kiến này, thêm cái SD wifi lỉnh kỉnh quá, lấy ra lấy vô phức tạp lắm mà nguy cơ rơi mất lúc nào cũng có thể xảy ra

Minh su dung cable noi O2mini voi PC roi connect Internet dc kg bac. Co ton tien kg?

đuợc mà bác, tiền thì chỉ tốn bình thuờng như sử dụng internet trên PC thôi

Tui cũng đã thử vào net bằng cách nối PCC O22 vơi PC (dùng ActiveSync) nhung không biết cài thông số. Xin chỉ chi tiết giùm. Cám ơn.

Khi chưa kết nối PPC với PC, bạn vào ActiveSync, chọn file\connection Settings… Trong ô This computers is connected to: chọn The Internet.