Các anh vào khám bệnh con PPC của em với: lỗi màn hình!

Con Toshiba e330 của em chả bị bất cứ 1 tác động vật lý nào, 30 phút trước em còn đang chơi game thì sau đó em bật máy lại tự nhiên màn hình trắng ra, chỉ có vài cái sọc ngang ở nửa phía trên, còn nửa còn lại trắng toát, khi em tắt đi thì máy cái sọc đấy nó không mất ngay mà nó mất từ từ trong 5s. Em thử nhấn nút tắt mà em cài đặt để hiện startmenu thì em nhận thấy nó có thay đổi mấy cái sọc ngang hay đúng hơn là nó di chuyển cảm giác như nó hiện lên cái startmenu.:-S!
Các anh chị em khám giùm em cái! Xin cám ơn!

bạn có cài phần mềm ep xung cpu kô, nếu có thì đây có thể là nguyên nhân. thử HR chưa, nếu rồi mà vẫn bị thì lỗi này là lỗi cáp màn hình, phải đem đi sửa thôi

Có thể là máy đã hết pin. Bác ép bật nó lên thì nó lên tý rồi lịm dần. Máy em khi hết pin cũng bị như thế. Cắm xạc vào là ok ngay.

Em HR rồi mà không được, cắm sạc vào cũng không! Có lẽ bị cáp rồi! Em chỉ muốn biết là nó bị bệnh gì để đem đi sửa đỡ bị tụi nó 3 hoa bốc phét để bắt gà em và chém nhiệt tình thôi! Thank kiu 2 bạn nhiều!

nhiều khả năng pin của bạn bị kiệt quá thôi chứ chẳng làm sao cả
rút pin kích lên lại chạy phe phé

Mượn được ai viên pin giống lắp vào xem, nếu pin kiệt quá bạn để xạc một lúc rồi hãy bật máy, nếu vẫn không được thì phải kích thật (tất nhiên là tại cửa hàng sửa chữa điện thoại rồi). Mua thêm viên pin dự phòng bạn ạ,tránh tình trạng dùng kiệt pin.