Bụi trong màn hình, làm sao đây.

Laptop mình bị miếng bụi trong màn hình nhìn y hệt bị Dead pixel, đã thử gõ phía sau nhưng vẫn không được, xin hỏi các bác xem có thể gỡ màn hình để lau bên trong được không, thx.

có bác nào giúp đỡ trả lời dùm với

Bạn không thể làm được đâu (mò mẫm lợn lành thành lợn què thì khổ), không biết máy của bạn hiệu gì nhưng một số dòng máy của Acer, Dell vẫn hay bị bụi lọt vào trong như thế. Nếu bụi quá ít nhìn kỹ mới thấy thì cứ để thế mà dùng chẳng ảnh hưởng gì cả, khi nào bụi nhiều đi vệ sinh luôn thể. Bạn có thể đưa máy tới Trung tâm bảo hành hoặc nơi bán máy cho bạn hay các cửa hàng sửa chữa laptop để chuyên viên kỹ thuật họ vệ sinh cho.

Thân chào.

các bác có thể tham khảo cách tháo lắp laptop ở đây nha! http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/ebooks/2008/1/34726.html

cám ơn các bác nhiều :D…

còn một chuyện thắc mắc là vết mờ mình nhìn thấy là không phải phía sau tấm gương mà là bên trong bề mặt hiển thị, cho hỏi la bụi có thể chui vô tận bên trong đó không ?

em dùng macbook pro, cứ khoảng 6 tháng là bắt đầu xuất hiện các đốm đen phía trong rồi ạh, em đoán là do…mốc :))
lúc trước đem đi bảo hành thay mới màn hình một lần rồi, giờ bị lại, chắc lại đem ra thay. apple thì thế còn các hãng khác chắc chỉ lau :smiley: