Bluetooth cho W2005, help.

Em up lên W2005 nhưng không send File được qua Bluetooth (không có “send via Bluetooth”), mấy bác biết cách nào khắc phục không giúp em với.

Bạn cứ pair 2 thiết bị với nhau. Sau đó trên PPC, mở File Explorer rồi tab vào file cần gởi, chọn “Beam file”, chương trình sẽ tự động tìm ra thiết bị, bạn chỉ cần tab lên thiết bị đó để gởi.

Bác dùng Resco Explorer. Trong menu send to có Bluetooth Recipient.
Không biết WM2005 đã có gửi file qua bluetooth trong “File Explorer” chưa? Riêng WM2003SE thì em thấy không có, chỉ có thể dùng bluetooth bằng Resco Explorer.

Trong WM2003SE, tuy không có lệnh Sent via BT nhưng như tôi đã nói ở trên, nó tích hợp trong lệnh Beam file luôn rồi đó bạn! Gởi ầm ầm mà!

Trong Resco Explorer cũng ko có những cái như mấy bác nói luôn, không biết tại sao nữa. Lúc trước em dùng Win2003se có “send via BT”.

Em đang xài WM5 đây bác ui, có chứ sao không, dùng File Explorer thì làm theo cách của bác tovanhung chọn “Beam file”, dùng Resco Explorer thì chọn “send to…Bluetooth Recipient”, cả 2 đều được, ngâm kíu kỹ lại đi bác.

Vâng, em đã cập nhật bản BT mới thì được rồi (có Send Via BT) nhưng giờ chừ máy em không HR được nữa. Em mới Update Rom 1.5 lên, làm xong HR lại mà hắn không mất dữ liệu gì hết, mấy bác đã gặp lỗi này chưa, chỉ em với.

Hic…đến giờ em còn chẳng biết bác đang xài máy gì…làm sao giúp bác đây ???.. :frowning:

Cách hart reset của WM2005 không giống như WM2003. Bạn phải ấn đè 2 button Camera và Recorder format storage sau đó chọn lần lượt là

  1. No
  2. Yes
  3. Yes

Mà đúng là tôi không biết bạn dùng máy gì luôn nên ví dụ trên là cách hard reset cho bản WM2005 trên O2XdaII thôi.

Bạn tìm lại bài hướng dẫn hard reset cho WM2005 nhé!

Em dùng máy O2IIs. Mà em mới Up lên bản Radio 1.15, trong hướng dẫn em thấy sau khi up xong phải HR. Nhưng em không HR (Làm mãi mà không được) mà nó vẫn chạy tốt. Vậy có cần HR không mấy bác.

Không cần phải HR đâu bạn à.Còn nếu bạn muốn HR thì nhấn đông thời 3 phím đó là phím Camera + phím Ghi âm + phím Power và chọt Soft reset cho đến khi hiện lên màn hình có 3 dòng lệnh thì bác chọn dòng đầu tiên là No còn 2 dòng tiếp theo đổi thành Yes là sẽ HR