bác nào có phần mềm hiển thị danh bạ sim ko

em nhớ là có 1 phần mềm cho phép hiển thị danh bạ trong sim ở trong danh bạ chính của máy nhưng ko hiểu sao em tìm mãi ko ra bác nào biết thì cho em cái

Bác dùng luôn cái Sim Manager của Win ấy

http://i51.photobucket.com/albums/f396/codon1803/65_72598_8e3ee7091565819.jpg
Requirement :
Windows Mobile 5.0 and Windows Mobile 6 Professional.

Overview :
Your Pocket PC phone is designed to store call information and contacts on your device, not the SIM Card. SIM Manager lets you view the contents of your SIM Card, transfer your SIM Card contacts to your device and make a call to contacts in your SIM Card.

Info : “Key features/Benefits”

  • Calling Contacts from your SIM Card
  • Creating a Contacts on your SIM Card
  • Transferring All SIM Card Contacts to your Device
  • Saving Personal Number

Chưa hỉu rõ ý bác lắm nhưng hình như từ Win 5.0 trở lên thì trong danh bạ máy sẽ tự động hiện lên những tên danh bạ đã lưu trong sim luôn mà…!

làm gì có ,mình dùng 1 số bản rom thì như vậy nhưng theo bản rom ổn định mình đang dùng làm gì có lun

dùng sim mângẻ làm sao bằng danh bạ"contact" của máy đc

W05 thường nếu ko có danh bạ trong máy thì nó sẽ hiện ra danh bạ trong Sim luôn mà bác, còn ko thì trong starts/programs/Sim manager có sẵn rồi mà…
Nếu bản rom bác ko có thì up lại bản khác xem sao nhé

Nếu dùng WM5, bạn vào Registry, tìm đến khoá HKEY_CRRENT_USER ->Control Panel ->Phone, ở key ShowSim bạn sửa giá trị của nó thành 1 để hiện Sim contact, muốn nó không hiện thì sửa nó thành 0 là được.
Nếu không có key Showsim thì bạn tạo 1 DWORD Value với Name là Showsim là ổn.

ồ thanhks bác smile nhé đơn giản vậy thui mà em ko biết .em xin đa tạ đa tạ
vậy bác còn nhiều thủ thuật regedit không chỉ em cái. chứ mấy cái thủ thuật của các bác nêu trên diễn đàn này em thực hiện chả có cái nào đc cả,duy chỉ có cái này bác chỉ cho em là đc thui.

Hic…hic em lâu roài ko xài ppc nên giờ xài lại WM5.0 trong danh bạ máy sao ko thể chọn đc nhiều tên vậy các bác? Hic…hic vì khi muốn xóa hết danh bạ trên máy hay copy hết thì phải chọn từng người một bất tiện ghê… Hic…hic lâu rùi mới tập tành chơi ppc lại hỏi hơi bị gà tí mong các bác chỉ giúp ạh!