Bác nào có phần mềm BKAV Pro k cho mình xin

Hôm rồi k update KIS 6 được bực mình quá remove và tải BKAV 2006 Home về xài. Ai dè nó phát hiện ra gần chục chú Troijan và Backdoor,marco. Thấy BKAV chạy nhẹ quá. Sướng hẳn. Bác nào có bản Pro k? Cho xin cái …xài thử. Nếu được thì mình sẽ mua ngay.Tks các bác nhiều.

BKAV xóa hết cả Macro của mấy cái phần mềm kế toán. Cái gì cũng có giá của nó, phần mềm chạy nhanh quá thì kiểm soát Virus không thể tốt được đâu!

Cứ thế này thì phần mềm VN bao giờ mới phát triển được nhỉ ???:frowning: :frowning: :frowning:

bản pro chỉ khác với bản home là có update thôi, chịu khó lâu lâu lên tải về update là được thôi chứ mua làm gì. Tiết kiệm là quốc sách.

BKAV dùng chữa cháy là tốt đấy. Nhưng nhiều lúc nó diệt luôn file của mình. Nếu máy bị virus rồi mà sài BKAV có thể không khởi động lại được.
Mấy hãng lớn thấy nguy cơ hư file lớn quá thì nó khóa đoạn mã virus không cho lây lan chờ mình sửa lại file đó nên nó fai nặng hơn thôi. Nếu sài đơn giản dùng BKAV phòng vệ cũng tốt nhưng nhớ update. BKAV PRO chắc ít ai mua vì nó không phân biệt tốt xấu. Thấy nghi ngờ là xử ngay nhưng với nhiều người như vậy là đủ. Word có macro nhưng khi file có marco mở nó cũng hỏi nên mở nó hay không mà.
Theo đúng nguyên tắc thà giết lầm còn hơn bỏ sót

Ý bác nói là tôi chê phần mềm Việt Nam là không tốt à? Tôi cũng là người viết phần mềm, tôi cũng muốn phần mềm Việt Nam phát triển. Nhưng cái gì tốt thì nói là tốt, cái gì chưa tốt thì phải nhìn thẳng vào sự thật và chấp nhận nó chưa tốt!

BKAV dùng diệt mấy con virus nội thôi, xài Norton Antivirus cho yên tâm. BKAV thì cứ tải bản home về dùng những lúc Virus nội hoành hành như đợt vừa rồi

hi
mấy bác cứ sài BKAV một thời gian rồi dùng NOrton hoặc KIS quét lại thì ra cả đống “hào kiệt” đang quậy trong máy mấy bác đo! Cái nào cũng có giá của nó thôi các bác ơi! Sài “chùa” thì phải chịu thôi!!!

Bác này xịn nhể , dùng norton và Kis có bản quyền chắc

bkav thì mạnh về virus nội, nhưng thật sự về khả năng an toàn hệ thống còn kém hơn sản phẩm của nước ngoài nhiều, theo em giải pháp rẻ tiền là mua bitdefender tại các đại diện ở vn là tạm ổn, trần anh phân phối và khuyến mãi mừ…

Tớ thấy BKAV có một lỗi rất nghiêm trọng là khi cài cùng với Kaspersky thì khi tắt máy lại bị khởi động lại. Còn chủ quan thì BKAV cập nhật các loại virus nội rất tốt nhưng virus ngoại thì chịu. Bản BKAV pro thì chỉ hơn cái auto update thôi.

Thế theo bác muốn sống chung cả Đông Tây y kết hợp phải làm thế nào? Mình cài KIS với Bkav nó xung đột dữ quá. Phải Ghost máy mấy lần.

ko biết mua thì thế nào chứ hàng khuyến mại chỉ có bản quyền trong 1 năm thôi. khả năng là nếu bỏ tiền ra mua bản standard thì cũng rứa…

Thôi các bác ạ, em sợ cái BKAV nhà mình lắm rồi. KO phải em ko ủng hộ hàng nội, nhưng để em kể cho các bác nghe…

Hôm trước máy em bị con virus Flashy lây qua USB, thế là lên down cái BKAV Home cập nhật mới nhất về, cẩn thận vào safe mode, quét 1 lượt phát hiện ra 5,6 chú, quét lượt nữa ko thấy gì, ok xong.

Vài hôm sau tự nhiên cứ thấy máy chạy chậm dần, lại phải vào safe mode quét tiếp phát nữa thì lại ra 1 đống Flasy và bây giờ khuyến mại thêm con Trojan 32 gì gì đó ( mặc dù trong khoảng thời gian đó máy em ko có download, upload gì, ko cắm USB, và máy em dùng FF noscript nên virus ko có ngõ nào để vào được cả ). Thế là hoảng quá biết cái BKAV này ko tin tưởng được rồi, vội vàng down Bitdefender 9 standar về cài ==> quét BKAV ko ra gì, nhưng Bit lại phát hiện tiếp hơn 1000 em Trojan đã nhiễm vào file nữa ( để mấy ngày mà ). Tiếc rằng lúc đó thì đã quá muộn nên em đành cho cái Win nó ra đi…

Rút kinh nghiệm xương máu, trong bất kì trường hợp nào, dù nguy cấp hay chỉ để phòng tránh, thì cũng ko dùng BKAV, bởi vì có vẻ như nó ko phát hiện được ROOTKIT.

Báo cáo với các bác, Đông Tây y kết hợp nhưng phải đúng phương pháp điều trị. Kể ra mấy cậu virus nội thì dùng BKAV thịt là hay nhất, nhưng virus ngoại lây lan thì phải mấy anh KAV, BIT, Norton mới thịt được. Để tìm phương pháp điều trị, cách tốt nhất là vào trang 911.com.vn mà tham khảo. Vì rằng, diệt virus không đơn thuần và chạy chương trình mà phải diệt tận gốc, thịt tận registry, xóa phải nhân của mấy chú virus (vì chúng nó sống dai lắm). Mấy hôm nay, đống máy móc cơ quan em lại dính phải chú virus tạo folder (cái con tạo ra file *.exe trùng tên thư mục ấy mà), em dùng KAV thì ứ thịt được, nhưng tải BKAV về thì thịt ngheo nghéo nó, nhưng hôm sau mở lên… nguyễn y vân, chả biết nó lại mọc ra từ đâu.
Tiện đây cho em hỏi bác nào có “cái ấy” của Bit10 ko cho em xin với, còn KAV thì em có đến tận 4/7/2008 nên cũng xài thả phanh, nhưng thử chú BIT như bác nglong3387 xem có tóm được cậu nào lảng vảng trong máy không (em dùng KAV 6.0.1.411 quét chẳng được chú nào :D).

Những con mà bác thấy là hôm nay quét sạch rồi mai xuất hiện được gọi là Rootkit, bọn này bám rất chặt, thay hình đổi dạng, đặc biệt có 2 sở thích là đổi tên thành các file hệ thống và biến các thư mục thành file .exe, ngoài ra cũng có 2 “tài vặt” là tự tạo file autoplay với thiết bị USB và có phạm vi hoạt động khắp các ổ cứng chứ ko chỉ 1 ổ Win như nhiều loại khác. Với loại này thì BKAV pó tay toàn tập, chỉ có dùng Bit, NAV hoặc các soft khác mới truy ra được.:mad:

Nếu KAV đang dùng tốt rồi thì bác cứ dùng thôi, còn “cái ấy” của Bit10 thì có nhưng đang có vấn đề vì ko update được. Nên nếu bác thích thử Bit thì dùng bản 9 standar là đủ ngon lành rồi, chạy Virus Shield mất tầm 40MB Ram. Thêm 1 vấn đề nữa : nick em là NQLong, ko phải Ng ah :o

Muốn hỏi các bạn là có cách nào cài BIT hoặc KIS cùng với BKAV mà k xung đột k? Vẫn biết là BKAV k trị được các loại Virus ngoại nhưng Virus nội rất cần.

BKAV = diệt Virus nội.
BitDefender = diệt Virus ngoại + Virus nội.

Bác còn định cài BKAV làm gì nữa :D. Hầu hết các trình thông dụng của thế giới bây giờ đều tự dùng Virus Definition. Vì thế trừ mấy con ko phải Virus ( keylog, Trojan, Worm… ) ra thì chẳng có con nào thoát cả. Nói chung, nhận dạng thì dễ ( với Bit ) nhưng diệt được ko mới là cái khó. Còn BKAV thì khó ngay từ khâu nhận dạng roài, điển hình là Rootkit :smiley:

Đồng chí hơi bị nhầm đấy.BIS 10 và KIS 6 không diệt đc 1 số Virus Việt nam chế biến lại đâu. Tớ xài BIT từ hồi còn bản 8 và KAV từ hồi còn bản 5. Hồi đó mọi người còn chưa biết KAV và BIT là cái gì. Thế mà mình tưởng an toàn nào dè xài BKAV quét ra 1 đống Troijan madein Vina, nhất là marco. Các virus này do người Việt Nam chế biến xào sáo lại nên BIS và KIS k nhận ra. Có điều 2 thằng nó xung đột k cài đồng thời dc. Bạn thử chạy BKAV bản home xem máy bạn có chú sâu nào k?

BKAV chuyên gia làm màn hình trở nên “xanh lè” .