Apple công bố giá iPad tại Việt Nam

Apple mới bổ sung iPad vào danh mục các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam theo hình thức online, trong đó máy tính bảng phiên bản Wi-Fi 16 GB là 11,3 triệu đồng (miễn phí vận chuyển).

iPad đã xuất hiện trên trang Cửa Hàng Trực Tuyến của Apple - Apple (VN) bên cạnh các sản phẩm khác như iPhone, iPod, MacBook, MacBook Air… Phiên bản iPad Wi-Fi 32 GB là 13,6 triệu trong khi 64 GB là 15,9 triệu đồng.

[ATTACH]33582.vB[/ATTACH]
Apple bắt đầu bán iPad trực tuyến cho người dùng VN.

iPad hỗ trợ 3G có giá lần lượt là 14,3 triệu, 16,6 triệu và 18,6 triệu đồng tùy theo dung lượng. Mức giá này thấp hơn một chút so với iPad xách tay (thấp nhất khoảng 12 triệu đồng). Khách đặt mua trực tuyến không phải trả phí shipping (vận chuyển) và nhận được máy trong vòng từ 1 đến 3 ngày.

Trong khi đó, khi tìm mua iPhone 4 trên Apple Store, khách hàng được cung cấp đường link dẫn đến website của Viettel và VinaPhone.

[RIGHT]Theo VnExpress
[/RIGHT]

giá tốt thật ,chờ tình hình iPad gen 2 nếu không có gì thay đổi chắc em cũng múc 1 em ở đây ,giá rẻ hơn mà còn an tâm về vụ bảo hành nữa :slight_smile:

Ship mất có từ 1-3 ngày thì khủng khiếp thật. Em nghe cái giá thế cũng máu, hàng thế này thì quá chuẩn rồi còn gì.

Giá bên Mỹ cho bản Wifi Only đã là ~ 500$ chưa kể shipping + thuế má đủ kiểu. Mà USD giờ đã là 21,75. Xem ra giá tại VN chả khác gì.

Anh em cho hỏi hình thức thanh toán như thế nào vậy? Mình ko rành về mua hàng kiểu này. Cám ơn

2 nhà mạng VN phân phối Ipad với giá rất tốt gần như giá hàng sách tay,free ship nữa.:))

Thanh tóan qua thẻ ngân hàng bình thương thôi bác, nêu bác ơr HN thÌ có thêr qua chôx em, em làm cho bác 1 cái 094.232.8888

thế là mọi người đc sướng, công nhận hàng Apple về Việt Nam bao nhiêu chả sợ ế, thị trường hấp dẫn thật.

Hàng Ship từ HongKong hay Sing về VN qua DHL, thanh toán = thẻ tín dụng. đã bao gồm tất cả các loại thuế phí - khỏi lo hải quan check - vì hải quan đã check ở DHL rồi, giao tận nhà.

Em vừa vào AppStore. Chọn các kiểu xong xuôi hết rồi. Nhập các thông tin về thẻ rồi. Giờ chỉ click 1 cái là có iPad.
Nhưng mà sợ vợ lắm. Không biết có nên click không? Chẳng lẽ phải tung đồng xu…
Nghĩ thêm 1 tí đã

Cứ hãng nào cũng freeship về Việt Nam chắc mấy anh buôn hàng “kẹp nách” chắc đói dài dài quá :smiley:

IP4 thì ít hàng…hy vọng ddeensIP5…nhà nhà ai cũng có thể mua…hehe

Free ship thì free ship nhưng nhiều khả năng lại phải trả thêm tiền ở bưu cục ngoại quan lắm… mà là bao nhiêu thì chưa biết :frowning:

Công nhận giá tốt thật, mình cũng đang muốn mua nhưng giá có bác nào chuột bạch rồi đưa thông tin lên trên này để biết rằng:

  • Thật sự có thể mua iPad chính hãng theo cách này;
  • Các phí khác là bao nhiêu, giá thành khi về đến tay là bao nhiêu?
  • Có phải đóng thuế không?

Thì hay quá.

Nếu quả thật là bác chưa biết thì tôi xin trả lời : khi mua hàng qua www.store.apple.com/vn thì ngòai tiền máy, bác còn phải đóng thuế nhập khẩu và chịu tiền vận chuyển từ kho của Apple ( Trung quốc hay Singapore, tùy mặt hàng ) đến tận nhà bác ( thường là chuyển phát nhanh DHL ). Tuy nhiên giá mà Apple công bố trên store.apple.com/vn là giá đã bao gồm tất cả các loại phí, thuế nói trên, bác không phải đóng thêm bất cứ chi phí gì khác, và hàng hóa được trao tận nhà tại VN. DHL vận chuyển hàng về VN và làm tất cả các thủ tục nhập khẩu, đóng thuế,… sau đó giao hàng đến tận địa chỉ của bác. Nói rằng free shipping chỉ là cách nói thương mại thôi, làm gì miễn phí, họ đã tính vào giá rồi. Nói chung, mua qua www.store.apple.com/vn thì yên tâm nhưng phần lớn thấy giá cao hơn giá hàng xách tay. Cái này chắc có lẽ do phải chịu các lọai thuế. Có một điểm hơi bất tiện một chút là nhân viên Apple ở Singapore hay gọi bác để kiểm tra cái credit card ( họ sợ mình dùng “nhầm” thẻ người khác ), đặc biệt là các món hàng có giá trị lớn.

nếu mua ở apple mình có thể bảo hành máy ở đâu nếu máy có vấn đề ? hy vọng không phải gửi qua mẽo :frowning:

Hi, nhiều khi đây lại là lý do đáng kể để mua đây, có credit card trong tay mà chưa có gần 2 chục triệu trong ví mà vẫn mua được. CC thì cứ mua đại cái đã, tính sổ với ngân hàng sau :smiley:

Thế còn thời gian giao hàng thì sao? Chính xác là mấy ngày?

Hoan hô bác xả thân làm chuột bạch cho bà con.
Theo thông tin trên site thì sau 1-3 ngày bác sẽ nhận được máy. Tính đến hôm nay khéo bác được ôm em nó trên tay rồi.
Mọi việc thế nào bác đưa lên để anh em cùng biết nhé.

Chưa mua, chờ các bác làm chuột bạch mà chưa thấy bác nào. Mình rét mấy vụ thuế má lắm, chờ các bác khẳng định nhận được hàng và không phải đóng thêm thuế.

Muốn nhanh thì phải từ từ mà.

Các Bác mua vô tư nhé. Em vừa lấy 1 chiếc 16gb 3G giá 14.3t(giá này chắc đã Cộng thuế vì Apple us bán 629usd). Không phải trả thêm đồng nào, dhl chuyển tận nhà. Mỗi tội thời gian chuyển khá lâu (khoảng 8 hôm).

Ipad giá như này thì hay quá, tương đương với các thị trường khác rồi. E phải nghiên cứu vụ này ngay…