Zupi - App tra cứu địa điểm Karaoke, Massage, Bar, Club trên Iphone & Android [FREE]

Mỗi ngày, có hàng trăm ứng dụng được cập nhật trên Appstore và Google Play, nhưng trong số đó, có bao nhiêu ứng dụng đáp ứng nhu cầu thực tiễn của user? Và có bao nhiêu ứng dụng được làm bởi sự tâm huyết, trách nhiệm với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của user?

Mặc dù mới bước vào lĩnh vực phát triển ứng dụng ở Việt Nam nhưng bọn em lúc nào cũng ý thức và tâm niệm điều ấy.
Sau thành công của vCinema (ứng dụng miễn phí xem lịch chiếu phim và thông tin rạp), bên em tiếp tục nghiên cứu và phát triển một ứng dụng mới, được người dùng đánh giá cao về tính thiết thực. Ứng dụng có tên Zupi - chuyên tra cứu địa điểm Karaoke, Massage, Bar-Club. Ứng dụng miễn phí dành cho iOS và Android.

http://i50.photobucket.com/albums/f332/vantuanvt/Zupi_timvui_diadiem_massage_karaoke_bar_club_1-2.jpg

Điểm mạnh của Zupi là thông tin địa điểm nhiều, chính xác và được cập nhật liên tục bởi một đội khảo sát chuyên nghiệp. Tính đến nay Zupi đã cung cấp hơn 2000 địa điểm giải trí ở cả HNTP.HCM với thông tin chi tiết về dịch vụ, giá cả, giờ hoạt động, chương trình ưu đãi, hình ảnh quán…
Bên cạnh đó, Zupi cho phép tìm kiếm nhanh các địa điểm “Quanh Đây” gần với vị trí đứng của user và hỗ trợ tối đa kết quả tìm kiếm bằng từ khóa thông qua box Search. Zupi còn giúp user xác định vị trí địa điểm trên bản đồ và chỉ dẫn đường đi ngắn nhất.

http://i50.photobucket.com/albums/f332/vantuanvt/Zupi_timvui_diadiem_massage_karaoke_bar_club_2-1.jpg

Một điểm thú vị nữa ở Zupi là tính năng Đánh dấu, cho phép lưu lại các địa điểm yêu thích và có thể xem lại khi máy ở chế độ offline. Zupi cũng tích hợp tính năng bình luận chia sẻ, các bác cứ việc comment và vote cho địa điểm tẹt ga :smiley:

http://i50.photobucket.com/albums/f332/vantuanvt/Zupi_timvui_diadiem_massage_karaoke_bar_club_3-1.jpg

Để “rộng đường dư luận”, mời các bác hãy download Zupi về dùng thử và đóng góp ý kiến để Zupi ngày càng hoàn thiện hơn:

[size=4]Các bác có thể chọn một trong các cách cài đặt sau:[/size]

Click link download trực tiếp:

Hoặc scan QR Code dưới đây:

http://i50.photobucket.com/albums/f332/vantuanvt/Zupi_timvui_diadiem_massage_karaoke_bar_club_barcode.jpg

App rất tiện ích cho đời sống. Thông tin, hình ảnh chi tiết, có cả dịch vụ và giá cả. Thanks chủ thớt

ohh, hay quá bác toàn làm những app ăn chơi, giải trí, thiếu mỗi ngủ nghỉ nữa thì …đùa tí, app rất tiện set up ngay về dùng thui :slight_smile:

Bọn em sắp cập nhật thêm Nhà hàng ăn uống nữa đấy bác ạ :smiley:

Good Idea!! Thông tin cập nhật nhanh và chính xac đấy nhỉ? Trước em có dùng của Icompation nhưng giao diện rối mắt với thông tin update chậm, giá cả không chính xác. Từ nay dùng luôn app này :x

Hic, e mở ra toàn những địa điểm cách xa hơn 500km, thì ra toàn ở HN. Bác mà có được các địa chỉ ở các thành phố khác thì hay quá!

Bác ở Huế à? Hiện tại App bọn em mới chỉ lấy được thông tin dữ liệu ở HN và Tp HCM. Phải đi khảo sát thực tế nên cần nhiều time mới update được hết các thành phố khác nữa. Không phải lấy trên google mà. bác cố gắng đợi thêm 1 time nhé. Thanks bác đã ủng hộ app bọn em :wink:

Hiện nay, Zupi đã cho ra mắt bản Wap, chỉ cần điện thoại của các bác kết nối mạng ( GPS) cũng có thể sử dụng được ứng dụng nhé!
Thông tin chi tiết và các tính năng về bản Wap các bác xem tại Topic dưới đây:

Link: http://handheld.vn/community/threads/283940/

Ngoài ra, Zupi mới update thêm dữ liệu rất nhiều quán Karaoke, Massage, Bar - Club tại TP Đà Nẵng.
Mọi người theo dõi và sử dụng Zupi thường xuyên để cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất nhé!!

Co update thông tin ở Đà Nẵng khong bác chủ??
Apps cua bác tốt khi đi du lịch quá.