Zlaucher-thoát kiểu gì

Em cài zlaucher lên T3 xong, click vào cái biểu tượng đấy, thế là nó chạy luôn cái hệ điều hành zlaucher rất đẹp. Bối rối một cái là nó có nút thoát, ấn “home” cũng không xong.
Ai biết thì chỉ dùm em với. Lính mới tò te thôi, xin các anh đừng cười…

Muốn thoát ZLauncher thì bạn vaò menu/App/Exit là được thôi mà.

Mình nghĩ bạn nên đọc *bài những bước cơ bản khi bắt đầu dùng palm *của tác giả cuhiep trong phần cơ bản của box palm hihihihi

Cu Hiệp hay hoài niệm quá. Anh em mới dùng hỏi mà ko mất nhiều thời gian thì trả lời như bạn vaduc có nhanh hơn ko? ke ke ke (spam tý)

Bạn vào phần Option/ZL Preference của Zlauncher, chọn tab General rồi bỏ tuỳ chọn Default Launcher. Bây giờ mỗi lần bạn bấm phím Home là nó sẽ tự thoát ZLauncher và quay về menu Home của bé T3.

Chúc vui.

theo anh crazypalm spam thêm 1 phát :smiley:
@ phucnd: em nghĩ không nên làm như vậy, vì khi cài ZL lên tức là muốn sử dụng nó thay cho Applications chuẩn, giờ lại chỉnh ZL cho nó không phải là Default Launcher thì… cài làm gì nhỉ :slight_smile: mà bác biết là chúng ta xài palm thì nhấn Home liên tục, như thế mỗi lần Home xong lại phải chạy ZL 1 lần nữa sao?

cứ chọn Menu Exit là ok nhất. mà có shortcut theo dòng lệnh mà, đẩy dòng lệnh lên chụt 1 phát là thoát thôi :slight_smile:

Cái chú này… hì hì

Đấy là đưa thêm một phương án để lựa chọn, đồng chí Phong thấy kiểu nào tiẹn thì dùng. Anh thì vẫn dùng cái default launcher của Treo cho tiện, khi nào cần tính năng mà em default không có thì chạy chú Zlauncher … :smiley: .

Lại sì pam được một bài nữa… :))

Cảm ơn các bác nhiều. Xúc động quá, các bác thật nhiệt tình.
Em đã thoát zlaucher được rồi, không ngờ nó dễ đến vậy.

ZLauncher có tính năng khóa môt số trang cần hạn chế người xem và bảo mật rất hay, anh em nên sử dụng tính năng này để khỏi phải gặp cảnh dở khóc dở cười nhé.

Good luck !