xoay màn hình dọc ngang

chào các bác, mình đang sử dụng con HP6365 WM2003. Bác nào có chương trình xoay màn hình ngang lại khi mình duyệt Web ko? cho mình xin với! email của mình: phonui2000@yahoo.com
xin cám ơn!!!

Mình cũng cần phần mềm này nhưng chưa có, ai có cho mình xin với nhé !
email của mình : lhliemdn@yahoo.com hoặc admin@edu.danates.vn

Spblus có công cụ xoay ngang màn hình đó bạn.Nếu cài rồi thì bạn kiểm tra lại xem ntn và nếu chưa cài thì thử đi nhe.Còn ngoài ra mình kô có biết Soft nào hỗ trợ việc này cả!

vậy à ! Để mình xem thử có cài phần mềm này chưa!

SPB Plus cài xong là có ngay trên today, kô thì sử dùng Screen của máy: Settings/Systems/Screen

mình cũng có cài phần mềm Spb pocket plus nhưng đau có thấy chỗ nào xoay màn hình cả. vào Setting/sýtem/screen cũng đâu có thấy.

Thế bt bác muốn lấy icon ra screen bác làm ntn?cái này cũng như thế,nó nằm trong System đó!Cái BT của nó là hình 1 cái PPC có cái mũi tên chỉ xoay sang trái or sang phải đó.E cũng thấy khó giải thích quá :smiley:

Trong W2003SE trở lên mới có xoay màn hình, còn các bác muốn xoay màn hình trong w2003 thì có một phần mềm là NV… gì đó quên rùi!! Để về nhà tìm lại rùi up lên cho các bạn!! Nếu bác nào cần thì PM cho mình, mình sẽ gửi cho!!!

Ko biết bác đang muốn hỏi cho dòng máy nào ?

Em có cái soft này dành cho dòng Himalaya sau khi đã up lên WM5.0, chưa có chức năng xoay màn hình, cài cái này vào thì sẽ có icon ở góc phải pía dưới màn hình, bấm vào là xoay vèo vèo :D. Em chưa thử cài cho WM2003SE vì thường trong ROM của WM2003SE đã có sẵn chức năng này rồi, nhưng cứ đưa lên đây cho các bác thử xem có được ko nhé.

vậy chắc là máy của mình đang xài bản WM2003 nên mình tìm trong system ko có icon xoay màn hình. làm thế nào để phân biệt máy của mình đang xài WM2003 hay WM2003SE vậy các bác? E mới xài PPC nên còn mù lắm.

Các bác nói lòng dòng quá…câu hỏi là con 6365 có xoay màn hình được không?

Theo em biết thì chưa thấy. Em chỉ thấy các dòng từ O2 các đời từ XDA IIs, mini, i, …và các dòng sau này thì có, phải không nhỉ?

tớ đang dùng 6365. Theo tớ thì con này ko xoay dc. Con này dùng trông pro. dùng lâu dài dc. Mỗi tội đồ hiếm.

chỉ từ wm2k3se đổ đi thì mới có chức năng xoay ngang màn hình còn ko thì phải cài thêm phần mềm. con wm2k3se với 2k3final thì bác vào diceive imformation mà xem, và đơn giản hơn chỉ cần nhìn con chỏ của nó là biết . của final xấu , còn se trở lên thì trong suốt và bóng bẩy hơn.

Tớ thì khảng định là có thể xoay ngang màn hình vì đã từng dung.nhg xin lỗi trước nhé vì không thể nhớ nó tên là gì. Tớ sẽ cố tìm lại rồi up lên để mọi ng dùng. Quên mất là thằng phần mềm này còn có thể thay đổi font chữ hiển thị và còn có thể làm nhiều cái hay hơn moị ng nghĩ nhưng rất nặng và tốn ram. Sẽ cố tìm.

Hì, con này là loại màn hình vuông, xoay tới xoay lui cũng có khác j` đâu :smiley: bác kiếm phần mềm xoay chi cho cực ạ ?

Pác đùa hay thật đó?HP6365 mà vuông thì…

màn hình vuông là con HP 6515 bác ơi!

mong bác tìm được pm đó. Anh em cố chờ bác đó. Nếu có thì sẽ là tin mừng cho anh em nhân ngày 8-3. He he.

chỉ giành cho “bác” nambun nhân ngày 8-3 thôi nhé. :smiley:

tưởng gì chứ sao các bác ko nói với em
các bác lên google search: dotpocket