Xin tư vấn giúp về O2 Atom Exec

mình đg muốn mua 1 con O2 Atom Exec nhưng nghe các bác chê thì nhiều,khen thì ít,nên em đang chần chừ,những lỗi gì vậy,trong dòng O2 thì con nào là dùng ổn nhất,O2 Neo dùng có đc ko??:confused:

Re: cho hỏi chút

ngoài chất lượng của atom exec hơi chán chứ về độ ổn định thì con atom exec sẽ làm bạn yên tâm khi vọc phần mềm :slight_smile: đừng sợ. Dòng atom thì chắc chỉ atom life là “đáng sợ” thôi :smiley:
Dòng O2 thì orbit có vẻ ngon thì phải :smiley:
Neo chip 200 chậm lắm :smiley:

con này ko phải của HTC à bác

COn này là cũa Quanta bác ah . ko phải HTC :expressionless:

dùng atom được cái tốc độ nhanh, kiểu dáng và mành hình được. ROM ổn định, vọc viếc vô tư, ít chết. Nhưng pin thì hơi lởm !!

atom thì nhỏ gọn kiểu dáng đẹp chứ cứ như mấy cái exec hay flame thì em chạy vãi, chip atom chạy cũng khá nhanh ít bị treo máy , vọc phần mềm hay up rom thì rất đơn giản cắm vô máy tính là chạy luôn chứ ko như neo phải qua 2 bước , nhưng loa thì hơi nhỏ (cái này thì dòng ò nó vậy rồi )

bác nói thế nào ý chứ, từ hồi dùng atom exec, em chưa 1 lần thấy phiền về cái pin của nó. Cái atom exec của em dùng nghe goi, nhắn tin, nghe nhạc(30phut/ngaỳ) cũng được hơn 2 ngày. Với 1 cái pda cảm ứng, chạy hệ điều hành thì thế là ổn rồi còn gì nữa.

Dùng Atom Exec chả có gì phải chê cả. Đẹp, ổn định, pin tốt, cấu hình cũng tốt luôn.

Chỉ có mỗi cái loa ngoài không tương xứng với tiếng tăm của nó. Bác nào không quá nặng về cái này thì Atom Exec là rất tuyệt.

Bác nào biết “độ” loa cho cái atom exec không!?

Vấn đề loa chắc không độ được đâu vì liên quan đến phần cứng rồi.Mobile chứ đâu phải xe,nếu bạn thích nghe nhạc bằng loa ngoài hay chọn dế kêu to thì con này không thích hợp.