Xin recovery 64bit của Vaio Z227GG

Chẳng là em đang sử dùng thừa em laptop này của em em, nhưng do em em không biết nên đã dùng cái recovery media để recover lại máy, mà theo em biết thì cái bộ recovery media này là bản 32bit nên nó đã đè lên phân vùng recovery gốc của máy, vốn là 64bit. Vì thế, bây giờ cứ recovery lại là nó chỉ nhận win 32bit thôi:).

Sẽ không có j đáng nói nếu như cấu hình em này không có số RAM khủng, hic, tận 8GB RAM lận, nên nếu giờ chỉ chạy win 32bit thì nó chỉ nhận tối đa 3GB, hic

Bác nào đang sử dụng em này làm ơn cho em xin một bộ recovery 64bit ạ, các bác cứ cho địa chỉ, em sẽ bò tới tận nơi ạ. Với lại máy em không có ổ DVD nên chắc nhờ các bác luôn cái khoản cắm vào DVD của các bác để chạy recovery ạ:)

Em xin cám ơn và hậu tạ :):):slight_smile:

không thấy bác nào có nên em đã mang thẳng em nó ra Sony Center, tưởng đắt hóa ra có 330K
Cám ơn các bác:)


Bận quá hôm nay mới đọc toipc của bạn. em đọc đc sớm hơn e chỉ lấy công = 1 ly ca phê thoai. vì e cũng đang dùng Z2 còn nguyên recovery trong SSD của máy và còn có option recovery = usb nưa.

cám ơn bạn nhiều :slight_smile:
Em này cho burn bộ recovery này ra usb nhưng lại đòi usb phải có dung lượng lớn hơn 17GB:( .
Chắc kiểu này đến lúc có vấn đề gì mà vẫn chưa tìm mua được cái ổ dvd rời của nó thì phải liên hệ bạn quá, gì chứ chầu cà phê thì thoải mái, đâu cứ phải nhờ bạn mới mời được đâu:)