Xin hướng dẫn về GPRS

Có mem nào biết cách cài đặt GPRS cho HP Ipaq 912 thì hướng dẫn mình với. Mình mới chuyển từ Symbian UIQ sang dùng Window Mobile nên còn lơ ngơ lắm.
Cám ơn nhiều!

Bạn cài đặt chương trình Network Wizard mà mình đính kèm theo đây (Cách cài là chép file vào thẻ nhớ hoặc vào bộ nhớ trong của máy, mở file và làm theo hướng dẫn - tương tự với cài đặt trên PC chạy windows nên mình không hướng dẫn nữa).

Sau khi cài đặt xong, vào Start \ Settings, sang tab Connections, mở cái biểu tượng không có tên (không có tên là do Shortcut đó có tên tiếng Nga, trên máy bình thường không có font tiếng Nga thì nó không hiện tên nữa, hình của Shortcut đó trông như quả địa cầu bên cây đũa thần - miêu tả hơi nhí nhảnh nhỉ :wink: ).

Sau khi mở ra Wizard rồi, chọn Contry và Network cho đúng với yêu cầ ucủa bạn (Viettel, Mobifone hay Vinaphone) rồi chọn ok (hình như là apply, mình lâu rồi không dùng mà).

Sau khi Wizard hoàn tất cài đặt cho bạn, bạn Soft Reset máy là ok thôi.

Chúc bạn cài đặt được thành công.

Thân.

Bác vào setting/connection/connetion setting/ add new modem. Sau dó điền tên và thông số mạng: APN, User và pass vào
Sau đó save vào
Thế là chạy ngon lành bác ạ

mình dùng GPRS thấy rất chậm. Con của mình HTC touch pro . Chờ mãi , mỏi mắt , đi đâu mà tìm đường thì thà hỏi cho nó nhanh , mở mày ra GPRS chờ có mà đến đêm mới đến nơi :smiley:

CHính xác.Bạn cứ dung chương trình này cho khỏe.Nhanh và lợi hại nữa,đỡ phải tỉ mỉ set up từng thông số và nhớ cho mắc công.:smiley:

Cám ơn anh em. Mình làm được rồi. Chẳng hiểu sao phải làm đi làm lại đến 20 lần mới được.

:-t Chắc ý của bạn là GPS phải không, vì nếu cần dò đường thì mở GPRS làm gì (không lẽ để tải bản đồ - trong khi phần mềm bây giờ toàn có dữ liệu bản đồ sẵn :|)

Thứ lỗi cho mình nói thật, nhưng dùng Raphael mà nhầm giữa GPRS và GPS thì mua máy hơi bị phí tiền :-&

Có thể Bạn đã nhầm giữa GPS (hệ thống định vị toàn cầu) và GPRS(gói dữ liệu vô tuyến chung). Việc tìm đường hoàn toàn không liên quan đến GPRS trừ trường hợp bạn kết nối GPRS để tìm đường trên bản đồ trực tuyến, Google Map chẳng hạn!

Bác nói hơi phí tiền là không phải rồi, anh em mới chơi cũng nhiều người chưa biết, bản thân em cũng hay dùng gg map để tra bản đồ trên con BB8700, mãi về sau mới biết emap đỡ tốn tiền hẳn, nói chung phải dùng mới biết được chứ. :smiley: