Xin hỏi về bệnh của O2i

Xin chào các bác trên 4R. Tôi đang dùng máy O2i nhưng hiện nay rất hay bị bệnh là sáng dậy cứ bị treo máy tôi không thể nhập password để vào máy được (phím số 9 không nhập được) nhưng để đến chiều thì lại dùng bình thừong. Máy tôi cũng có cài một số PM để làm việc như Spb Plus, backup, Diary, Weather, Kinkin, licviet.2.0.Tôi đã thử UP lại Rom 1.62 Radio 1.04 nhwng lại chi được một thời gian (khoảng 2 tuần) sau dó lại bị hiện tượng nhw cũ. (những lúc ổn định tôi align vẫn bình thường) nhưng vào note viet chữ thỉnh thoảng hay bị lệch cảm ứng.
Thêm một bệnh nữa là không hiểu tại sao thỉnh thoảng thẻ nhớ của tôi lại bị mất sach dữ liệu (Chắc chắn rằng tôi không cài chương trình gì xóa thẻ nhớ cả) chỉ vào explore bình thừong thôi.
Rất mong các anh em bớt chút thời gian nghiên cứu giải cứu giúp cho tôi với. Tôi rất khoái dùng con O2i này
(tôi chỉ nghi nó bị vius thôi)
Xin mong nhận được hồi âm của các bác. Xin chân thành cảm ơn. daocongbinhxd2yahoo.com

Xin ké topic này nhé. Máy của tôi bị mất biểu tượng xoay màn hình ở taskbar. và không thể kết nối với tai nghe Bluetooth khi hardreset (trước đây đã kết nôi được- Loại Motrolla SH 801). nếu backup lại bản cũ thì lại kết nối được.
Xin cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các bạn.

Máy của bác có thể là do hỏng 1 góc của cảm ứng nên có hiện tượng trên, bạn thử vào phần Note rồi dùng bút gạch ngang dọc hết tất cả màn hình xem là sẽ tìm ra chỗ lỗi cảm ứng. Nếu đúng có lỗi cảm ứng bạn nên thay là hết ngay.Bây giờ giá thay cảm ưng cho 02i khoảng 200k thôi .

Bạn cài lại Rom khác là có biểu tượng ngay thôi.Còn tai nghe không kết nối được là do bạn chưa biết cách vào chế độ chờ kết nối của tai nghe.Nếu bạn dùng Motorola HS810 thì bạn làm như sau :
1.Tắt tai nghe đi
2.Gấp tai nghe lại
3.Bấm giữ nút gọi trên tai nghe đến khi nào nhìn thấy đèn màu xanh thì
4. Mở tai nghe ra và nhả nút gọi ra. Giờ đèn màu xanh vẫn sáng.
5.Bật bluetooth ở đt lên vào chế độ dò ra tai nghe
6.khi dò thấy tai nghe thì bạn nhập code là 0000
7.bây giờ bạn có thể nghe gọi bình thường rồi đó.

anh bình up rom lai chưa

Cám ơn Phương Anh nhé. Mình đã up lại Rom rồi (bản của bác smile188 tặng)lúc đầu dùng ngon lành nhưng 2 tuần sau lại bị bệnh cũ. Chắc phải đi thay cảm ứng thôi.Thanks

lại có thêm câu hỏi với O2i

Các bác cho tôi hỏi trước khi UP lại ROM (bản 1.1.162 radio 1.04) thì khi có cuộc gọi lỡ thì đèn báo chuyển sang màu đỏ nhưng bây giờ dèn báo vẫn màu vàng vì thế không biết có cuộc gọi nhỡ. Mong các bac làm ơn chỉ giúp. Thanks

thế thì đúng cảm ứng rồi anh ạ…cũng có con sau khi up dùng ngon luôn

tiếc rằng con của anh bình lai ko phải như vậy:D :smiley: :smiley:

Cảm ơn Trung nhiều nhé, biết thêm 1 khái niệm mới, đáng nhẽ ra “ông” chỉ cho tôi từ hôm bán cái này thì đỡ phải phiền ông nhiều lần. 29 tết vẫn gọi để hỏi. Trung hồi này giải nghệ rồi à? máy hôm trước tìm mua hộ O2 Mini’s mà Trung không có, sang mua ở số 17 ĐD mà thấy mệt quá, thậm chí còn tý bị đánh nữa.
Một lần nữa cảm ơn nhiều!