Xin các bác tư vấn cho mình về USB Flash Disk.

Chào các bác, mình mong muốn được tư vấn giúp mình về USB Flash Disk ạ.

Hiện tại, tất cả những mẫu USB Flash Disk trên thị trường đều na ná như nhau, tức là có hình hộp chữ nhật bé bé bằng ngón tay, có thêm 1 đầu cắm USB, có thể là nắp hoặc bật đầu cắm USB ra. Cũng có 1 số loại USB có cổng giao tiếp mỏng dính.

Thế nhưng, với mục đích riêng của bản thân, mình muốn mua 1 loại USB có hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh 1 chút lại càng hay. Các kiểu teen (mình tự nghĩ ra) như chuột mickey, búp bê, gấu mèo thỏ v.v… lại càng càng tốt. Nếu thỏa mãn thêm điều kiện càng ít người có (hoặc chả mấy ai có), không phổ biến thì lại quá phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá cả không thành vấn đề (vì USB flash thì rẻ bèo nên mạnh mồm tí :"> )
Chất lượng : Nói chung không cần phải công nghệ bảo mật cao, hay bảo mât 128bit, 256bit, vân tay v.v… đều không cần. Chỉ cần dùng được là được, tất nhiên đừng 3-7-21 ngày lăn ra hỏng là được :-S
Dung lượng : Không quan trọng, ít ít bé bé 1G, 2G cũng được, cái này không quan trọng lắm, mục đích chính vẫn là làm sao thật ngộ nghĩnh, lạ mắt, ai nhìn cũng khen, mà lại chả mấy ai có.

Other : Mong các anh em bạn bè giúp mình, cho mình xin link web (nếu có), địa chỉ mua. Mình có thể mua tại Hanoi, HCM City, Singapore (trước ngày 17/1), Kuala Lumpur(trước ngày 5/1), Germany, Sedney (trước ngày 15/12) và USA (trước ngày Noel).

Do USB Flash Disk là 1 vật dụng rất phổ biến ngày nay và có mặt ở tất cả mọi nơi, trở thành 1 vật lưu trữ phổ thông nên chắc ai cũng có, biết và sở hữu. Vì vậy mong anh em bạn bè tư vấn giúp cho mình đạt được mục đích.

Xin chân thành cám ơn mọi người :-*

Dài dòng quá, nói tóm lại là bác muốn mua 1 cái USB hình ngộ nghĩnh để đem tặng bạn gái chứ gì. Bác vào Dangkhoa Plaza Ngọc Hồi có đấy, hình Mickey, Vịt, Pluto…

Cám ơn bác nqlong3387 đã giúp mình đầu tiên, bác có thể cho mình nốt cái web của dăngkhoa plaza ngọc hồi và địa chỉ của nó được không ạ ?

Đăng Khoa: www.dangkhoa.vn
Ngoài ra trên CDT cũng đầy ra đấy: www.chodientu.vn

Cám ơn bác đã comment.

dangkhoa.vn thì không hiểu sao mình không vào được ???
Còn chợ điện tử thì tìm mãi không thấy, toàn loại phổ thông hình hộp chữ nhật với cái nắp USB, xoay ra USB hay kết nối mỏng, không thấy loại nào đặc biệt tí :-S

Tại trước nay cần đồ điện tử gì toàn lên HHVN tìm mua, chứ có bao giờ em đi mua ở ngoài hàng hay ở plaza nào đâu :smiley:

Kiểu dáng teen thì kèm theo chất lượng ko bảo đảm mấy đâu bác ạ. USB thì bác cứ Sandisk mà dùng.

Vậy lần này chạy ra hàng hoặc plaza xem thử đi. HHVN không phải là cái chợ nên chắc chắn sẽ không có nhiều mặt hàng theo ý bạn đâu

Có thấy 1 đứa có cái hình con thỏ dĩ nhiên là lạ nhất (đối với tôi) nhưng bảo đảm không ai sản xuất 1 cái để bán cho bạn đâu. Bạn có thì người khác cũng có.
Thời gian còn dài, bạn tự nghĩ ra hình gì đó cho riêng mình rồi làm lấy 1 cái, bảo đảm không đụng hàng, mà tay mình làm mình thích hơn. Vật liệu bằng gỗ hay nhựa gì đó cũng được. Cái này là do đầu óc của bạn nghĩ ra và tài tháo vát thôi. Vậy mới quí. Gợi ý cho bạn làm hình 1 trái banh :D.

Gợi ý nè: Mua 1 cái USB thông thường về rút lấy ruột rồi chế tạo lại vỏ. Có thể làm bằng đất sét, vải… tùy trí tưởng tượng của bạn.

Pótay bác, cả cái phố Ngọc Hồi ngắn tẹo, có mỗi 1 cái Đăng Khoa Plaza to đùng, vậy mà bác còn hỏi địa chỉ nữa :-/

Ấy, ý em đâu phải thế. Tại mua trên HHVN nhiều hàng xịn nên em mới hay lên tìm mua anh ạ, ra các cửa hàng plaza thì 1 là đồ công ty (mà đồ công ty thì chắc chắn chất lượng thấp hơn hàng xách tay), 2 là đồ xách tay thì lại chả biết được chất lượng thế nào, xách tay thật hay xách tay Thâm Quyến Quảng Châu. Thế nên em mới hay lên tìm mua trên HHVN. Nhưng tìm mãi không thấy bác nào bán mặt hàng em cần :smiley:

Tự làm thì chắc em cũng chịu thua rồi :">

Cám ơn bác nqlong đã hết sức giúp đỡ :smiley:

bác “thien” nếu được hỏi giúp hộ em xem bạn bác mua ở đâu nhé.

@ zamenhof : Cám ơn bác đã comment, em mua không phải để dùng bác ạ. Chứ em dùng thì có mỗi cái USB 128MB Kingston Made in Korea dùng mãi không hỏng cho em đổi :))

để mai hỏi dùm bạn. gợi ý thêm: bạn lên ebay đi, mấy cái đồ này hàng TQ rất phong phú, tôi làm biếng tìm, bạn tìm thử nhé. VD:
Item#:
330291067638
350137355379
290280864510 (hay nè)