Xin các bác nào có sđt/liên hệ với Cường vuivuivui1 giúp em với ạ!

Chào bác bác!

Trước em thấy bác Cường @vuivuivui1 tham gia khá nhiệt tình và vui vẻ. Không biết vì lý do gì mà hơn 2 tháng nay em liên lạc (từ khi em còn dùng nick @ti9_037@ngochiep) nhưng k được, gọi điện thoại không nghe máy. Nhắn tin không trả lời.

Cá nhân em thì trước 1 lần được bác giải thích rằng nhà có việc. Nhưng việc 2 tháng k có 1 lời giải thích (khá khác với hành động nhiệt tình trước đây) và nhất là biết bác biết mình điện và nhắn tin nhưng không nhận được phản hồi nên cảm thấy không thoải mái. Sự việc cũng có liên quan một chút đến vấn đề mua bán trên này. Hy vọng người cầm điện thoại (với số điện thoại mình thường liên lạc với bác) và đọc tin nhắn không phải là bác!

Nếu bạn nào có số liên lạc thì giúp mình với ạ!

http://i.imgur.com/ecN5trM.jpg

http://i.imgur.com/FAVUlIP.jpg

chắc nhà bác vui có việc gì,lâu lắm o thấy tham gia đấu giá

chắc có việc gì bận thôi
Chú ấy uy tín lắm

Em chỉ biết bác ấy có việc gia đình thật, còn lâu lắm em bận việc vì thay đổi chỗ làm nên cũng không liên lạc hay giao lưu gì; Nếu liên lạc được em sẽ nhắn cho:)

Chắc bác Cường đi Ấn Độ gặp đối tác ý mà :smiley:

Có khi bác ấy ko dùng iMessage nữa thôi. Bác chuyển sang SMS đi.

Mình gọi bác ấy k trả lời. iMess thì báo rõ ràng “đã nhận” và “đã đọc”. Nếu bác nào đã từng sài iMess sẽ hiểu hơn ạ! Em gọi 2 tháng rồi mà chắc bác ấy Roaming nên k trả lời. Nhưng iMess e thắc mắc là k có tốn tiền ạ! Nhưng vẫn không thấy trả lời mặc dù lần nào cũng thấy đã nhận và đã đọc. Hy vọng bác ấy vẫn bình thường, k có chuyện gì nguy hiểm