Xạc cho laptop Acer

Cái xạc của Acer sao mà to thế, cái dây nguồn cho adapter nó to tướng như cái dây của desktop luôn, có bác nào biết mua đâu cái dây nhỏ hơn ko? hay mua luôn hẳn 1 cái xạc mới nào nhỏ gọn hơn? :slight_smile:

Em cảm ơn,

Em chỉ biết là cái dây điện nối từ ổ cắm đến Adapter thì bán ở Chợ Trời ( nếu bác ở HN ) với giá 20K/dây ( chắc em là con gà nên bị bóp ).

đưng làm chuyện dại dột bạn ơi, tớ khuyên cậu là không nên mua mấy cái nhỏ nhỏ theo ý bạn. Hàng đi kèm máythì sẽ tốt hơn là bạn mua mấy cái hàng nhái để có kích thước nhỏ đó nghe

Bạn ra 1000.com trên đưởng Lê Thị Riêng, có bán sạc acer dzin, bh 3 tháng. Còn không ạn ra thế giới số trên đường võ văn tần thì giá mắc hơn

Em mới dùng 1 con Acer đây này, thấy cái xạc của nó có to đâu?. Thậm chí em còn thấy nó nhỏ gọn hơn ối thằng khác ấy chứ. Hay là do máy của bác thuộc loại tiền bối so với máy của em. Hì :smiley:

Ngoài loại sạc Acer các bác vẫn thường dùng đi cùng với máy( khá to), các bác có thể tìm mua loại sạc có tên là [size=]Lition[/size] ngoài vỏ. Nó nhỏ gọn hơn và có chân cắm phù hợp( dùng đc) cho máy Acer. Loại xạc này còn dùng đc cho dòng máy Toshiba nữa nhá)
Chúc bác mua đc sạc cho mình

Adapter có một vấn đề cần quan tâm là tỏa nhiệt. Adapter nhỏ thì tản nhiệt không tốt, đã có trường hợp Adapter bị nóng, móp cả phần nhựa!

Bác có thể đi mua một cái xạc Toshiba tốt( loại xịn nhé) để xạc cho chú Acer của bác. Xạc Toshiba 19,5V có loại khác nhỏ gọn đấy ạ mà thông số kỹ thuật phù hợp với chú Acer.

Hì, hàng Adapter của Acer US khá to, bác có thể ra Acer Care để mua cái dành cho model ở Asia, nhỏ gọn hơn ^^

Hồi đó em xài con Acer travelmate 2400, nhưng tư nhiên bị hư cái main, tiền sửa bằng tiền máy lun, nên ko thèm sửa nữa, bới vậy còn dư cái cái adaptor, em muốn bán đi cho rảnh, nhưng không biết chổ nào cần mua, các bác chỉ giup em với !

Xạc đi theo máy là an tòa nhất !

Chán bác này quá ! Thế còn màn hình Ram chip bác để làm gì mà không bán luôn !

Em đang xài 1 chú Aspire 5570, em thấy cái xạc của nó cũng nhỏ gọn mà, làm gì to lắm đâu nhỉ…???

bác ơi bác xài acer đời nào vậy kiểm tra số volt và ampre đi - kiểm tra xem có phải hàng theo xe o